3 điều mọi hãng công nghệ hiện đại nên cung cấp

Tốc độ đổi mới công nghệ đang khó theo kịp hơn bao giờ hết – và không có dấu hiệu chậm lại. Tuổi thọ của một doanh nghiệp phụ thuộc vào sự hoạt động nhanh nhẹn của nó; bạn phải có khả năng áp dụng công nghệ và quy trình mới để thích nghi với những thách thức mới. Và không có gì có thể cho bạn khả năng đó ngoài công nghệ điện toán đám mây.

cong-nghe-hien-dai
3 điều mọi hãng công nghệ hiện đại nên cung cấp

Các công ty thường nhận nhiệm vụ hiện đại hóa hoạt động của mình nhằm cắt giảm chi phí và trở nên dễ thích nghi hơn, nhưng họ không thể chờ các hãng công nghệ phát triển những tính năng họ cần. Các công ty cần hành động ngay tức thì. Nếu bạn không tiến hóa vào đúng thời điểm để bắt kịp sự cạnh tranh của thị trường thì bạn sẽ có nguy cơ thua cuộc.
Điều quan trọng là hợp tác với hãng cung cấp công nghệ phù hợp ngay từ đầu – một hãng công nghệ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn cả trong hiện tại và 10 năm sau đó. Hãng công nghệ đó phải có khả năng cung cấp ba đặc tính quan trọng.

1. Tính di động

Một hãng công nghệ tốt cần đưa ra bộ công cụ mạnh mẽ để giải quyết nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện. Để sẵn sàng cho tương lai, bạn cần những công cụ để đạt được bất kỳ kết quả nào, lớn hay nhỏ, hiện tại và trong tương lai.
Nhà cung cấp của bạn không chỉ có kế hoạch sẵn sàng đưa bạn tới giải pháp tiếp theo, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi công nghệ, với tốc độ, độ tin cậy và sự tập trung vào hiệu quả hoạt động của bạn.
Nhà cung cấp không đưa ra các tùy chọn phù hợp với sự tăng trưởng liên tục của bạn không đáng để đầu tư. Không cung cấp một con đường tiến hóa cho cấp độ tiếp theo của doanh nghiệp là đặc điểm của một “nhà cung cấp công nghệ nghiệp dư”.

2. Tính linh hoạt

Hãy tìm một nhà cung cấp công nghệ với các tùy chọn linh hoạt mang lại cho bạn khả năng đáp ứng những thách thức hàng ngày. Khai thác sức mạnh của công nghệ và khiến nó phục vụ bạn. Một hoạt động hiện đại có nghĩa là phụ thuộc ít vào phần cứng và cho phép đám mây thực hiện việc nâng cấp quan trọng, giảm chi phí duy trì hệ thống và những khoản chi cho việc nâng cấp phần cứng liên tục trong trung tâm dữ liệu của bạn. Bạn nên có khả năng mở rộng quy mô lên hoặc xuống để đáp ứng nhu cầu biến động nhằm tối đa hóa mọi khoản đầu tư. Vận hành doanh nghiệp hiện đại có nghĩa là sử dụng một kiến trúc có thể được mở rộng với các khả năng mới khi chúng trở nên khả dụng — mà không phải cài đặt và quản lý một phiên bản hoàn toàn mới.

3. Sự hài lòng

Quan trọng nhất, nhà cung cấp công nghệ đó nên cho phép bạn cung cấp các loại trải nghiệm hiện đại cho khách hàng và nhân viên, góp phần truyền cảm hứng cho lòng trung thành. Kết quả cuối cùng của sự hoạt động nhanh nhẹn của bộ máy là bạn có thể bắt kịp những đổi mới, hình thành kỳ vọng từ xu hướng này sang xu hướng tiếp theo. Bạn có thể bắt đầu những cuộc trò chuyện với khách hàng và nói ngôn ngữ của ngày hôm nay — mà không phải là ngôn ngữ của ba năm trước. Điều này giúp tăng điểm tín nhiệm của bạn và cho phép bạn theo dõi sự thành công của những nỗ lực bạn đã bỏ ra. Dữ liệu này, khi được tiêu thụ một cách thông minh, cung cấp thông tin chi tiết vô giá về cách sắp xếp lại chiến lược của bạn và phản ứng tích cực với mỗi hành vi trong hành trình của khách hàng.

Hiện đại hóa trải nghiệm của bạn

Bạn cần phải bắt kịp với sự thay đổi và điều đó thúc đẩy bạn phải chọn một nhà cung cấp công nghệ phù hợp. Nhưng không phải mọi nhà cung cấp có thể bắt kịp với bạn. Hãy chọn một đối tác công nghệ có thể hiện đại hóa trải nghiệm của bạn ở từng giai đoạn tiến hóa của doanh nghiệp.
Để được tư vấn về giải pháp tổng đài chăm sóc khách hàng Contact Center phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của bạn, vui lòng gọi tới Hotline 1900 585853 hoặc Email về địa chỉ Info@mptelecom.com.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853