ban-co-the-dao-tao-va-giup-dien-thoai-vien-bat-dau-cong-viec-nhanh-hon-87-voi-cong-nghe-dam-may

Hãy tưởng tượng bạn có thể huy động nguồn lực và mở rộng đội nhóm nhanh chóng, khi đó bạn có thể đưa điện thoại viên lên line, nhắm mục tiêu thị trường mới, và xây dựng chức năng tùy chỉnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn sẽ làm được việc đó thật dễ dàng khi đưa trải nghiệm khách hàng của mình lên nền tảng đám mây.

ban-co-the-dao-tao-va-giup-dien-thoai-vien-bat-dau-cong-viec-nhanh-hon-87-voi-cong-nghe-dam-may

ban-co-the-dao-tao-va-giup-dien-thoai-vien-bat-dau-cong-viec-nhanh-hon-87-voi-cong-nghe-dam-may

Công ty kinh doanh du lịch bán lẻ phát triển nhanh nhất nước Úc, Ignite Travel Group, giới thiệu các khách hàng doanh nghiệp, khách hàng bán lẻ và đối tác du lịch với các gói kỳ nghỉ hấp dẫn được lựa chọn thủ công. Hoạt động kinh doanh trực tuyến tiếp tục mở rộng, cả về mặt hữu cơ và thông qua quan hệ đối tác với Tập đoàn Du lịch Trung tâm, để tạo ra mạng lưới phân phối mới, kênh nhà cung cấp và dòng doanh thu mới.
Là một khách hàng lâu năm của Genesys, Ignite Travel Group muốn tiếp tục thành công mà họ đã trải qua, nhưng cũng bị thu hút bởi những lợi ích của giải pháp dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Trước đó, công ty đã tận hưởng một trung tâm liên lạc thành công, với 110 chuyên viên bán hàng và giao dịch viên chăm sóc khách hàng. Và để phục vụ cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo, họ muốn phát triển kinh doanh hơn nữa – nhắm mục tiêu vào các thị trường mới với mô hình kinh doanh nhanh nhẹn hơn, và chi phí thấp hơn.
Mặc dù giải pháp trung tâm liên lạc tại chỗ của họ đã cung cấp những gì mà Ignite Travel Group cần vào thời điểm đó, nhưng yêu cầu của công ty đã thay đổi: Họ cần nhiều không gian hơn và muốn mở rộng ra quốc tế mà không cần đầu tư thêm phần cứng hoặc các giao dịch viên phải gắn liền với một địa điểm. 
Tính linh hoạt dựa trên đám mây

  • Giờ đây, với ứng dụng Genesys® PureCloud®, Ignite Travel có thể mở rộng nhanh chóng – mà không cần đầu tư lớn. Giải pháp hỗ trợ liên lạc với khách hàng cả trong và ngoài nước, và họ cũng dự định sớm thêm tính năng nhắn tin văn bản SMS. Ngoài ra, doanh nghiệp này cũng đã có được một trang web khắc phục thảm họa mà giải pháp tại chỗ không có.
  • Với hệ thống giao thông địa phương phải đối mặt với tình trạng kẹt xe, công ty đã thực sự lo ngại về việc nhân viên không thể đến văn phòng. Vì vậy, áp lực cho các nhà quản lý là phải nâng cấp giải pháp và vận hành nhanh chóng.
  • Giải pháp đám mây của Genesys đã đáp ứng thành công những thách thức đó, bởi vì nó cho phép các chuyên viên tư vấn bán hàng và nhân viên dịch vụ khách hàng làm việc mọi lúc, mọi nơi – tất cả những gì họ cần là kết nối internet.

Cải thiện hiệu quả, giảm chi phí 

  • Với ứng dụng dựa trên đám mây, Ignite Travel Group cũng đã thay đổi năng suất của nhân viên, đảm bảo khách hàng của mình được hưởng dịch vụ hiệu quả và có được những lời khuyên tốt nhất về các ưu đãi và sản phẩm du lịch hấp dẫn. Thời gian đào tạo đã giảm đáng kể – từ hai ngày xuống còn hai giờ: cải thiện 87%.
  • Tự động hóa quản lý lực lượng lao động đã thực hiện các nhiệm vụ thường xuyên, như dự báo và lập lịch làm việc chính xác hơn và ít tốn thời gian hơn. Điều này có nghĩa là các trưởng nhóm luôn có một cái nhìn theo thời gian thực về khối lượng công việc và có thể tổ chức các nguồn lực để đáp ứng SLA và KPI. Điều này cũng giải phóng nhóm CNTT để tập trung vào công việc chuyển đổi, thay vì quản lý máy chủ và cơ sở hạ tầng trung tâm liên lạc.
  • Bộ công cụ phát triển phần mềm và API mở đi kèm với ứng dụng PureCloud giúp dễ dàng thu hẹp khoảng cách về tính năng và chức năng. Ví dụ, doanh nghiệp đã xây dựng bảng điều khiển và phiếu ghi điểm của riêng mình, cùng với những nút hữu dụng trên màn hình desktop, để thực hiện các dịch vụ thông tin và nhắn tin khẩn cấp. 

Thúc đẩy doanh nghiệp của bạn 

  • Với New Zealand, Hoa Kỳ và Canada trong tầm ngắm của mình, Tập đoàn Du lịch Ignite hiện có thể mở các trung tâm liên lạc (cloud contact center) tại địa bàn các nước rất nhanh chóng mà không phải bỏ ra nhiều chi phí và sự chậm trễ liên quan đến các giải pháp tại chỗ. Và bởi vì nó có thể cung cấp công nghệ mới nhất và cơ hội cho những người lao động ở xa, nên giải pháp rất phù hợp để thuê những nhân tài giỏi nhất.
  • Nền tảng cloud contact center của Genesys đã đóng vai trò là công cụ tăng tốc cho Tập đoàn Du lịch Ignite – giúp họ có nhiều tự do hơn để theo đuổi các thị trường mới – giảm thiểu đáng kể thời gian chết, chi phí bảo trì, phần cứng, chi phí đào tạo và phí thuê licence. Giao diện trực quan dễ dàng triển khai và sử dụng. Và nó trao quyền cho người dùng với những hiểu biết về các mảng kinh doanh chính để cải thiện dự báo và lập kế hoạch công việc – và để sử dụng tốt nhất các tài nguyên CNTT.
  • Bạn có thể kiểm tra toàn bộ câu chuyện để tìm hiểu cách Ignite Travel Group cải thiện trải nghiệm của khách hàng với ứng dụng PureCloud. Và sau đó tham gia buổi demo có hướng dẫn về PureCloud để xem các sản phẩm dựa trên đám mây của Genesys có thể tăng tốc doanh nghiệp của bạn như thế nào. 

***** Genesys là hãng công nghệ đứng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển các giải pháp phần mềm quản lý Contact Center cho các doanh nghiệp.  Công ty TNHH Minh Phúc đã trở thành đối tác vàng chiến lược duy nhất của Genesys tại thị trường Việt Nam. Với vị thế tiên phong, là đơn vị cung cấp giải pháp và dịch vụ Contact Center số 1 Việt Nam, Minh Phúc hoàn toàn tự tin trong việc tư vấn cho bạn một giải pháp chăm sóc và quản lý quan hệ khách hàng phù hợp nhất. Vui lòng gọi tới Hotline 1900 585853 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ info@mptelecom.com.vn để được tư vấn trực tiếp.

MP Telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 585853