Chi nhánh Đà Nẵng với chương trình 5S

Nào cùng Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng!
Trải qua 2 tuần phổ biến phong trào 5S (Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng), hôm nay trong niềm vui đạt được Giải Nhất của phong trào trên toàn 3 miền: Bắc – Trung – Nam, Minh Phúc Đà Nẵng xin được gửi đến các đồng nghiệp ở hai đầu đất nước những hình ảnh, những kết quả mà anh chị em tại chi nhánh miền Trung đã gặt hái được sau bao nhiêu mồ hôi và nước đá.
Sáng ngày 08/10/2011, anh chị em đã tập trung tại tiền sảnh văn phòng 2 – 11 Nguyễn Thông – để làm “Lễ khai mạc phong trào”. Nói nghe có vẻ long trọng, thực ra chỉ là khoảnh khắc lên giây cót tinh thần cho các đồng chí ấy thôi. Một buổi “Lễ ra quân” rất khác. Nếu ngày xưa, các anh tay cầm súng, vai vác ba lô, miệng cười tươi hát vang khúc quân hành, thì ngày nay, các đồng chí MP lại tay xách xô, tay cầm chổi, vai vắt khăn lau, hô hào hứng khởi, dỏng dạc “SÀNG LỌC, SẮP XẾP, SẠCH SẼ, SĂN SÓC, SẴN SÀNG” và ” Nào mình cùng…săn tay áo..o…o…. !!! ”

tin49-2

Bắt tay vào công tác dọn dẹp. Điểm nổi bật của phong trào này là : 5S – Không chừa 1 ai !!!
Từ Giám đốc đến Nhân viên bảo vệ đều phải xắn áo, xắn quần “mần” vệ sinh


Cơn lốc 5S xoáy đến cả vào tận trong các phòng Tổng đài…

Sau đây là những hình ảnh 24/7 chắc chắn sẽ khiến mọi người ngạc nhiên! “Hãy cảm nhận sự khác biệt đến từ… 5S:
Trên sân thượng tầng 4 – Ôi! Sao mà ngăn nắp thế? Rác đi đâu cả rồi???
 
Chúng ta có 8h/ngày, để chung sống cùng nhau dưới một mái nhà. Hãy cùng bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và cho những người bạn yêu quý. MP Đà Nẵng sẽ duy trì môi trường XANH này và 5S sẽ không còn là 1 phong trào mà sẽ là 1 thói quen tốt của mỗi người chúng ta. KHÔNG CÓ VIỆC GÌ KHÓ, CHỈ SỢ MÌNH KHÔNG LÀM!!! Hãy hành động, để có được thành quả như mong muốn!

MP Telecom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853