tin11-1
Thùy Trang & Hiền Phương

Trong không khí náo nức đón chào năm 2010 với bao hứa hẹn đổi mới, với những khát vọng vươn cao, vươn xa, Thuỳ Trang cùng với Hiền Phương – nhân viên phòng Nhân sự và Kế toán thuộc chi nhánh MP Telecom Đà Nẵng, đã cho ra đời “Hành khúc MP”, hành khúc của những con người trẻ tuổi ngày đêm đồng hành xây đắp ngôi nhà chung yêu dấu.
Hãy cùng nhóm phóng viên MP chúng tôi tìm hiểu thêm về tác phẩm đặc biệt này các bạn nhé.
PV: Chào hai bạn, mình rất vui khi nghe tin MP Telecom chính thức công bố Hành khúc MP trở thành công ty ca. Là tác giả của ca khúc, hai bạn có thể chia sẻ với toàn thể anh chị em trong công ty, cũng như những người quan tâm về khoảnh khắc ra đời của nhạc phẩm không?
TT: Sau khi xem lời bài hát Ngôi sao MP của nhà thơ Nguyễn Văn Soong, như một cú huých đẹp (cười), cùng tâm huyết và nhiệt huyết từ những đồng nghiệp yêu mến, và từ chính con tim mình, từ cảm hứng âm nhạc mà Thuỳ Trang và Hiền Phương đã sáng tác lời cũng như hoà âm phổ nhạc cho Hành khúc MP.
PV: Mục đích của hai bạn khi cho ra đời nhạc phẩm này là gì?
HP: Khi thưởng thức ca khúc này, người nghe cũng có thể cảm nhận được phần nào mục đích sáng tác của chúng tôi. Thông qua lời bài hát với ngôn từ trong sáng, lạc quan, kết hợp giai điệu vui nhộn, tiết tấu bài hát hơi nhanh, nhạc nền được phối theo phong cách trẻ trung, sôi động thể hiện một sức trẻ MP đầy nhiệt huyết, chúng tôi muốn gửi tới các đồng nghiệp và thính giả yêu mến thông điệp nhắn gởi sự tin tưởng về những bước tiến vững chắc của ngôi nhà chung MP Telecom.
Ở trên bầu trời thương hiệu, xuất hiện một Minh Phúc sáng lấp lánh. Slogan của những ngày đầu tiên, với quyết tâm của toàn thể Minh Phúc là Vững vàng tiến bước, để ngày hôm nay, Minh Phúc chúng ta tự hào với giá trị cốt lõi: Tôn trọng là thành công.

  • Tôn trọng khách hàng để mang lại giá trị cho khách hàng như đã cam kết.
  • Tôn trọng công ty để vun đắp cho ngôi nhà chung.
  • Tôn trọng đồng nghiệp để có sức mạnh tập thể.

Với chân lý ấy, mọi thành viên MP ngày đêm đồng hành cùng khách hàng để chấp cách cho thương hiệu của khách hàng ngày một bay cao. Thương hiệu của khách hàng, thương hiệu của MP Telecom cùng bay cao trên thị trường Việt Nam, trên thị trường quốc tế.
Trên con đường đồng hành phát triển ấy, Hành khúc MP ra đời:
Lời 1:
Sáng long lanh trời mây
Ngôi sao lấp lánh tuyệt vời
MP màu rực rỡ
Từng ngày vững bước trưởng thành
Tôn trọng là thành công
Tôn trọng là lẽ sống
MP telecom MP telecom
Ngày đêm đang đồng hành
Chấp cánh cùng ước mơ
Trên bầu trời Việt Nam
Trên bầu trời quốc tế
Ngày đêm đang đồng hành
Chấp cánh cùng ước mơ
Trên bầu trời Việt Nam
Trên bầu trời thương hiệu.
Lời 2:
Biết bao nhiêu niềm vui
Ta xưng danh số ngọt ngào
Call center rộn rã
Từng ngày giải đáp – trưởng thành
Tôn trọng là thành công
Tôn trọng là lẽ sống
MP telecom MP telecom
Ngày đêm đang đồng hành
Chấp cánh cùng ước mơ
Trên bầu trời Việt Nam
Trên bầu trời quốc tế
Ngày đêm đang đồng hành
Chấp cánh cùng ước mơ
Trên bầu trời Việt Nam
Trên bầu trời thương hiệu.
**************
Vui bên nhau , thượng đế hài lòng
Nào mình cùng chung sức hành động
Tình đồng đội MP là ngôi nha` ta yêu dấu…
Vâng, xin cảm ơn Thuỳ Trang cùng Hiền Phương đã thổi vào tâm hồn tôi, tâm hồn bạn một luồng sinh khí mới, khơi dậy tình yêu, niềm tin và tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi có thể làm việc hăng say hơn, góp phần tạo giá trị thiết thực cho cuộc sống này.
Một nhân viên Kinh Doanh hiện đang công tác tại trụ sở MP Telecom Hà Nội chia sẻ cảm xúc: “Tôi thích nhất đoạn điệp khúc Tôn trọng là thành công, Tôn trọng là lẽ sống, … Khi giá trị cốt lõi của tất cả các mối quan hệ này có yếu tổ thơ, nhạc ở trong đó, nó dễ đi vào lòng người hơn. Câu hát luôn vang vọng, nhắc nhở tôi trong những cuộc gặp gỡ, tiếp xúc với khách hàng, đồng nghiệp, …”.
Còn bạn, bạn đã nghe thử Hành khúc MP chưa? Hãy nhấn nút Play để thưởng thức cùng chúng tôi nhé!
http://sannhac.com/mp112543/Ngoi-sao-MP-mptelecom.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853