tin20-1
Đại diện Tổng hội HCM và bạn Kim Khánh

Một cô gái trẻ, vẫn luôn nghĩ rằng mình có thể chiến thắng bệnh tật, có quyền được nổ lực để nở nụ cười trước Mẹ Hạnh Phúc, có quyền được mở cánh cửa bước ra thế giới đầy ánh sáng hồng rực rỡ, và tiếp tục nghĩ về một ngày mai với ánh nắng chan hòa trên khuôn mặt xinh đẹp ấy.
Chị Nguyễn Thị Kim Khánh (22/06/1986) – Điện thoại viên – khối VMS thuộc Chi nhánh MP Đà Nẵng đang mang trong người căn bệnh nan y: Dịch tràn màng phổi và u phổi. Khánh quê ở Bình Định, gia đình rất khó khăn. Khánh đang phải điều trị căn bệnh này tại Bệnh viện Trung Ương Huế, nhưng vì không đủ điều kiện chi trả cho những khoản khám chữa bệnh vượt quá khả năng của Khánh, nên Khánh đã quay trở lại làm việc để kiếm thêm thu nhập trong tình trạng sức khỏe vô cùng bất ổn.
Hiểu được hoàn cảnh của Khánh, MP Đà Nẵng đã vận động phong trào “Chung tay góp sức – Chung sức chung lòng” nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp đỡ lẫn nhau trong những lúc khó khăn nhất.
Hôm qua, ngày 06 tháng 05 năm 2010, tại văn phòng Vận hành 01 thuộc MP Đà Nẵng, đại diện toàn thể anh chị em trong công ty, chị Phạm Thị Thu Tuyên đã trao tận tay Khánh số tiền đã quyên góp được, cụ thể là 4.525.000 VNĐ với hy vọng số tiền này có thể giúp Khánh có thêm chi phí trong việc điều trị, bồi dưỡng sức khỏe, vượt qua những cơn đau do bệnh tật, kéo dài thêm sự sống.
Số tiền trên không phải là quá nhiều, nhưng đó là tấm lòng của toàn thể anh chị em MP Đà Nẵng dành cho Khánh.
Một cô gái trẻ, vẫn luôn nghĩ rằng mình có thể chiến thắng bệnh tật, có quyền được nổ lực để nở nụ cười trước Mẹ Hạnh Phúc, có quyền được mở cánh cửa bước ra thế giới đầy ánh sáng hồng rực rỡ, và tiếp tục nghĩ về một ngày mai với ánh nắng chan hòa trên khuôn mặt xinh đẹp ấy.
********************************************************************************
Tin tức từ trụ sở MP tại HN
Kế tiếp chương trình “Chung tay góp sức – Chung sức chung lòng” của MP tại Đà Nẵng, MP Hà Nội qua một tuần phát động phong trào “Lá lành đùm lá rách” giúp đỡ bạn Kim Khánh,đã nhận được sự tham gia rất nhiệt tình của các anh, chị và các bạn của MP Hà Nội.

Thay mặt bạn Khánh – ĐTV khối VH1 VMS – MP Đà Nẵng, Tổng Hội MP tại Hà Nội xin gửi lời cảm ơn đến anh, chị và các bạn đã chung tay giúp bạn Khánh chữa trị căn bệnh nan y.
Tổng Hội xin tổng kết các bộ phận ủng hộ phong trào: “LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH” qua một tuần phát động như sau:
Bộ phận VH2 – EVN 400.000 VNĐ
Bộ phận VH2 – VIETTEL 1.100.000 VNĐ
Bộ phận VH2 – VINA 2.400.000 VNĐ
Bộ phận VH1 – VMS 1.110.000 VNĐ
Bộ phận KHỐI VP 1.050.000 VNĐ
TỔNG: 6.060.000 VNĐ
Số tiền này đã được Phòng Kế toán của MP HN chuyển vào chi nhánh Đà Nẵng để Ban lãnh đạo MP tại Đà Nẵng chuyển tận tay bạn Khánh giúp bạn Khánh. Cả Công ty cùng gửi lời chúc mau lành bệnh đến bạn Khánh. Một lần nữa, Tổng Hôi MP Hà Nội xin cảm ơn tấm lòng của anh, chị và các bạn!
*******************************************************************************
Tin tức từ chi nhánh MP HCM
Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái, sau khi biết được hoàn cảnh khó khăn của bạn Kim Khánh – ĐTV Mobifone Đà Nẵng, Tổng hội HCM đã tố chức cuộc vận động quyên góp nhằm sẻ chia cùng bạn một chút khó khăn trong giai đoạn này.

Tổng kết đợt hưởng ứng, toàn bộ chi nhánh TP.HCM đã quyên góp được tổng số tiền 6.433.000 VNĐ. Ngày 24.05.2010, bạn Kim Khánh đã vào TP.HCM khám bệnh và thăm chi nhánh, nhân dịp này Tổng hội đã thay mặt chi nhánh chuyển cho bạn số tiền này và lời chúc mau lành bệnh.
Số tiền quyên góp được chỉ là một phần nhỏ, để phần nào giúp Khánh vượt qua khó khăn, nhưng điều mà tất cả mọi người gửi gắm vào đó chính là sự chia sẻ, động viên và hy vọng bạn sẽ tiếp tục vững bước cùng MP./.

MP Telecom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853