Điện toán đám mây cải thiện Contact Center vừa và nhỏ như thế nào?

Mùa lễ Tết kết thúc một năm mang đến những suy nghĩ về một khởi đầu mới trong năm tới. Là thời gian để suy ngẫm về những gì đã xảy ra trong năm 2019 – những niềm vui, những khó khăn, những chiến thắng và cả những sai lầm – tiếp tục đặt ra con đường cải thiện cho năm mới. Thường thì mỗi cá nhân sẽ lên kế hoạch cho những việc như: Tập thể dục nhiều hơn, giảm cân, dành ít thời cho mạng xã hội, hoặc dọn dẹp ngăn kéo đầy rác. Đối với các Contact Center, việc chuyển sang công nghệ điện toán đám mây là giải pháp các doanh nghiệp cần thực hiện để đảm bảo thấy được những cải tiến trong năm 2020. 

cong-nghe-dien-toan-dam-may-cai-thien-dich-vu-khach-hang-trong-contact-center-vua-va-nho-nhu-the-nao
Công nghệ điện toán đám mây cải thiện dịch vụ khách hàng trong Contact Center vừa và nhỏ như thế nào. Ảnh Internet

Một trung tâm liên lạc trên nền tảng đám mây (cloud contact center) cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhiều lợi ích so với giải pháp tại chỗ – khả năng mở rộng được cải thiện, bảo mật nâng cao, và khả năng thực hiện các đổi mới như tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) và chatbot, cùng nhiều lợi ích khác nữa. Giải pháp cloud Contact Center tất cả-trong-một mang đến cho các giao dịch viên một giao diện người dùng dễ điều hướng, giúp họ thành công và cuối cùng, cải thiện dịch vụ khách hàng của bạn. Và cho dù bạn nhắm vào thị trường ở lĩnh vực nào, công nghệ đám mây cũng cung cấp cho bạn ưu thế vượt trội so với đối thủ cạnh tranh.

Khiến công việc mỗi ngày dễ dàng hơn với Cloud Contact Center

  • Một hệ thống trung tâm liên lạc được thiết kế phù hợp có thể mang lại sự hài hòa trong toàn tổ chức của bạn, với sự đổi mới liên tục, khả năng mở rộng, bảo mật cao, và giảm sự phụ thuộc vào CNTT.

Không đáng sợ khi nâng cấp lên Cloud Contact Center

  • Tâm lý của các nhà quản lý Contact Center thường là sợ thay đổi. Và việc chuyển sang công nghệ đám mây cũng không ngoại lệ. Vì vậy bạn cần vượt qua sự do dự để đạt được lợi ích khi áp dụng công nghệ điện toán đám mây trong  vận hành Contact Center.

Cloud Contact Center cải thiện dịch vụ khách hàng cho Contact Center vừa và nhỏ

  • Lễ Tết có thể là thời gian bận rộn cho các trung tâm liên lạc, vì lưu lượng truy cập trang web của doanh nghiệp sẽ tăng đột biến, tương tác của khách hàng tăng lên và lịch làm việc của giao dịch viên trở nên áp lực hơn. Đối với thị trường trung bình, một trung tâm liên lạc trên nền tảng đám mây cho phép bạn đơn giản hóa công nghệ với một giải pháp tất cả-trong-một. Cuối cùng, bạn sẽ thấy năng suất của giao dịch viên tăng lên, báo cáo được cải thiện, và tăng các chỉ số KPI.

Sức mạnh của khả năng mở rộng trên nền tảng đám mây 

  • Một trong những khả năng chưa được nhận ra rõ ràng nhất của công nghệ điện toán đám mây là khả năng của một nền tảng mở, mạnh mẽ, một hệ thống được thiết kế để có thể mở rộng đáp ứng mọi nhu cầu cải biến của doanh nghiệp.

Nguồn: Genesys

Biên dịch: MP Telecom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853