[:vi]Ngày  02 & 03/1/2016 vừa qua, Công ty TNHH Minh Phúc đã phối hợp cùng Công ty Gao Travel, Bảo tàng Văn Học Việt Nam, Tạp chí Cầu Vồng, Phòng vé Đại Gia, Chevrolet Hà Nội… Cùng thực hiện chương trình “Áo ấm mùa đông” trao tặng 230 phần quà cho các em học sinh tại  2 bản: Bản Giang và Bản Cụt Ạc – Xã Xuân Chinh – Huyện Thường Xuân Tỉnh Thanh Hóa. Xã Xuân Chinh là xã đặc biệt khó khăn của Huyện Thường Xuân, hiện có 99% là đồng bào dân tộc Thái, cuộc sống còn rất khó khăn, cơm không đủ no, áo không đủ mặc, hàng ngày các em phải dậy từ 4h sáng đi bộ gần 10 km để có thể đi tìm con chữ. 

Để di chuyển vào 2 bản, đoàn đã được UBND Xã Xuân Chinh hỗ trợ 4 xe công nông. Đây cũng là được đi học hàng ngày của các em học sinh
Để di chuyển vào 2 bản, đoàn đã được UBND Xã Xuân Chinh hỗ trợ 4 xe công nông. Đây cũng là được đi học hàng ngày của các em học sinh.

Chuyến đi có sự tham gia của 8 cán bộ nhân viên Công ty đại diện cho Ban lãnh đạo, cán bộ các bộ phận phòng ban, trưởng đoàn là Anh Nguyễn Việt Trung – Tổng giám đốc công ty.
ao-am-mua-dong-2016-01
Bên cạnh các suất quà đã được trao tặng các em học sinh, mỗi suất bao gồm áo ấm mùa đông, ủng đi mưa, đèn pin đi học, cặp sách, vở, bút, mũa len, găng tay len, dép nhựa…, chương trình còn dành tặng những món quà ý nghĩa trao cho đồng bào 2 bản như: Gạo, mỳ tôm, dầu ăn, quần áo ấm cũ đã được giặt sạch….. Tổng giá trị của các phần quà hơn 40 triệu đồng.

Trưởng đoàn – Anh Nguyễn Việt Trung hòa mình cùng các em nhỏ tại Bản Giang
Trưởng đoàn – Anh Nguyễn Việt Trung hòa mình cùng các em nhỏ tại Bản Giang
Mỗi phần quà gửi gắm một tấm lòng sẻ chia
“Mỗi phần quà gửi gắm một tấm lòng sẻ chia”
Niềm vui khi được tặng sữa của các em
“Niềm vui khi được tặng sữa của các em”

Đây là năm đầu tiên MP Telecom phối hợp tổ chức chương trình Áo ấm mùa đông 2016 cùng với các đối tác, công ty bạn nhưng với tinh thần “ NGƯỜI MP”, trong từng hành trình, từng hạng mục công việc các thành viên MP Telecom tham gia đoàn đều đã nhiệt tình, vượt khó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “ Giúp bà con có 1 mùa đông ấm”. 

ao-am-mua-dong-2016-05

Ngoài chương trình năm nay, tâm nguyện giúp đỡ các trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số cũng được Công ty TNHH Minh Phúc hiện thực hóa thông qua các hoạt động từ thiện định kỳ tổ chức vào tháng 12 hàng năm.

Đoàn MP Telecom – chụp ảnh lưu niệm tại Bản Cụt Ạc – Xã Xuân Chinh
Đoàn MP Telecom – chụp ảnh lưu niệm tại Bản Cụt Ạc – Xã Xuân Chinh

Mang đầy tính nhân văn, chương trình “ Áo ấm mùa đông 2016” do MP Telecom phối hợp thực hiện đã thật sự thể hiện được tinh thần tương thân tương ái, sẽ chia khó khăn cùng cộng đồng xã hội – một nét đẹp văn hóa của “ NGƯỜI MP”.

MPTELECOM TỔNG HỢP

[:]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853