PG của MP Telecom trong một sự kiện
PG của MP Telecom trong một sự kiện

PG hay còn gọi là “Promotion Girl”, là những cô gái trẻ trung xinh đẹp, kiêm nhiệm nhiều công việc, từ việc đứng giới thiệu sản phẩm, bán hàng khuyến mại, người mẫu tóc, giới thiệu game online thậm chí làm MC. Được coi như bộ mặt của sản phẩm, việc tuyển chọn PG cũng rất khắt khe, và một trong yếu tố đầu tiên để tuyển PG là phải lựa chọn những cô gái cao trên 1m65, mặt mũi ưa nhìn, khả năng giao tiếp tốt.
PG làm việc theo hai hình thức, cố định (những người đứng tại quầy để giới thiệu sản phẩm cho khách) và lưu động (nhận show theo ca, làm việc tại các lễ khai trương, khánh thành hoặc phát tờ rơi, diễu hành quảng bá sản phẩm). Những bạn trẻ này có thể xuất hiện mọi nơi khi có yêu cầu về nhân viên hỗ trợ tại lễ khánh thành, khai trương, ngày kỷ niệm, hội thảo, cuộc họp… cho đến chương trình ra mắt sản phẩm mới, tất niên, tiệc sinh nhật, chụp hình, show thời trang, nhân viên trực điện thoại… Bên cạnh đó, PG có thể kiêm luôn MC cho buổi lễ nếu có khả năng nói trước đám đông, điều này đòi hỏi ngoại hình đẹp và một khả năng ngôn ngữ thật tốt, chưa kể đến khả năng ngoại ngữ cho những buổi lễ có cả người nước ngoài.
Với hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực Outsourcing, am hiểu về thị trường lao động Việt Nam, danh bạ dữ liệu phong phú gồm nhiều ứng viên sáng giá có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tại các tập đoàn lớn. Cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn tuyển dụng, MP Telecom sẵn sàng cung cấp cho Quý doanh nghiệp chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn cao với mức phí cạnh tranh – cam kết nhân viên hội tụ cả trình độ chuyên môn về kỹ năng dịch vụ PG/ Tiếp thị bán hàng

Khóa đào tạo kỹ năng giao tiếp và ứng xử cơ bản PG

Trong cuộc sống, trong giao tiếp hàng ngày con người luôn phải ứng phó với biết bao tình hướng, có lúc dễ dàng xử lý, có lúc thật phức tạp khó xử. Xã hội càng văn minh thì nhu cầu giao tiếp của con người càng cao. Ứng xử một cách thông minh, khôn khéo, tế nhị, kịp thời, có hiệu quả, đạt tới mức độ nghệ thuật, ngày nay còn được coi là bí quyết thành công trong cuộc sống, trong công việc.

Đối tượng: Dành cho mọi đối tượng

– Học sinh, sinh viên
– Nhân viên văn phòng
– Nhân viên PG/ bán hàng/ tiếp thị sản phẩm

Mục tiêu kiến thức:

– Nhận thức tầm quan trọng của giao tiếp, vận dụng tư duy, tri thức, nghệ thuật và phương pháp giao tiếp nhằm đạt kết quả cao
– Tăng cường khả năng giao tiếp trong cuộc sống, học tập
– Nâng cao năng lực và nghệ thuật giao tiếp với mỗi cá nhân trong các tình huống khác nhau
– Chia sẻ bí quyết sử dụng hiệu quả thông tin trong giao tiếp

MPTELECOM.COM.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853