???????????????????????????????
Nhân viên Minh Phúc tham gia đi bộ vì trẻ tự kỉ

Ngày thế giới nhận thức về chứng tự kỷ (2.4.2011) đã được nhân viên công ty Minh Phúc hưởng ứng nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên của Minh Phúc đã thể hiện tình cảm và sự sẻ chia với các em bằng chính việc tham gia “Đi bộ vì trẻ tự kỷ” tại Quảng trường Sân vận động Mỹ Đình.
Cũng giống như tất cả các đơn vị tham gia buổi mít tinh và đi bộ, Công ty TNHH Minh Phúc đã đồng hành cùng Ban tổ chức kêu gọi sự chia sẻ, giúp đỡ của cộng đồng và xã hội dành cho gia đình có những người mắc Hội chứng tự kỷ và người mắc bệnh tự kỷ. Bên cạnh những khẩu hiệu trong hành trình đi bộ trước sân vận động Mỹ Đình là nụ cười và vòng tay âu yếm của tất cả mọi người.
Qua chính hoạt động này, nhân viên công ty Minh Phúc cũng đã nhận thức đúng đắn hơn về hội chứng tự kỷ. Các em mắc chứng tự kỷ hầu hết đều bị cộng đồng cho rằng do gia đình không quan tâm đến con cái hay bệnh của con nhà giàu. Tuy nhiên điều đó lại là sự nhìn nhận sai lầm. Chúng ta đâu biết rằng các bậc phụ huynh luôn tiếp cận thông tin để chữa chạy cho con em mình. Chính cha mẹ các em là người đã và đang nỗ lực vì cuộc sống tốt hơn cho cho con em mình. Một phụ huynh có con mắc chứng bệnh tự kỷ đã chia sẻ với chúng tôi: con họ bị như vậy hầu như họ tự nghiên cứu, tự trang trải các chi phí can thiệp cho con, tự lo công ăn việc làm thích hợp khi con đến tuổi trưởng thành, tự tuyên truyền nhận thức đúng về tự kỷ trong cộng đồng thậm chí họ tự thành lập câu lạc bộ cha mẹ nuôi con tự kỷ. Bên cạnh đó họ còn tự khởi xướng và chủ trì ngày đi bộ 2 -4 tại Hà Nội.
Tất cả những điều mà các bậc phụ huynh tự làm đó đều được truyền thông bằng cách trưng bày các gian triễn lãm tại Quảng trường sân vận động Mỹ Đình với mong muốn sẽ ngày càng nhiều trẻ em tự kỷ được quan tâm đúng mức hơn. Thật khâm phục những bậc phụ huynh đáng kính.
Mặc dù lần đầu tiên Cty Minh Phúc tham gia hoạt động đi bộ vì trẻ tự kỷ nhưng đã góp phần cùng Ban tổ chức cùng các bậc phụ huynh truyền thông nhằm tăng cường sự hiểu biết đúng đắn của cộng đồng về chứng tự kỷ.
Một lần nữa, những người trẻ Minh Phúc, gia đình Minh Phúc hãy hành động vì trẻ tự kỷ.
MP Telecom

Tags: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853