tin14-1
Cuộc thi Nét đẹp phụ nữ MP Telecom qua ảnh

Ms Bùi Thu Trang – Giải nhất cuộc thi “Nét đẹp phụ nữ MP qua ảnh”
Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Công ty TNHH Minh Phúc đã phát động phong trào dự thi “Nét đẹp phụ nữ MP qua ảnh” tại văn phòng MP trên cả ba miền, nhằm tìm ra những gương mặt khả ái đại diện cho hình ảnh phụ nữ MP. Hình thức dự thi bao gồm: Hình ảnh cá nhân và hình ảnh tập thể với hai chủ đề chính: Duyên dáng công sở và Ấn tượng Call Agent.
Ban tổ chức (BTC) tại trụ sở MP Telecom Hà Nội đã đưa ra các tiêu chí chấm điểm dựa trên phong thái, trang phục, cách thức tạo dáng của các thí sinh. Qua phát động, nhân viên MP Telecom khối Văn phòng và khối Vận hành Hà Nội đã háo hức tham gia, họ đã gửi ảnh kèm theo bản giới thiệu bản thân đến BTC.
Một bạn ĐTV tham gia cuộc thi đã chia sẻ cảm xúc của mình với chúng tôi: “Công việc hiện tại của tôi là một nhân viên chăm sóc khách hàng qua điện thoại thuộc mạng Mobifone. Công việc đã mang lại nhiều cảm xúc và nhiều niềm vui trong cuộc sống. Hàng ngày tôi đến cơ quan làm việc, được hỗ trợ những khách hàng gặp sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ của mạng. Sau mỗi cuộc gọi và sau mỗi lần nhận được lời cảm ơn từ khách hàng, cảm xúc trong tôi lại dâng trào và thấy hạnh phúc vô cùng, hạnh phúc vì đã hỗ trợ được KH trong lúc KH cần. Tôi còn hạnh phúc hơn là đã đóng góp được một chút công sức nhỏ bé của mình làm cho tập đoàn Mobifone nói chung và công ty TNHH Minh Phúc nói riêng ngày một lớn mạnh. Nay nhân dịp công ty TNHH Minh Phúc tổ chức cho chị em phụ nữ trong tổng đài cuộc thi “Nét đẹp phụ nữ MP”, mặc dù đã có 2 baby nhưng tôi vẫn thấy rất tự tin vào chính mình. Tôi tham gia cuộc thi và muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất của tôi đến ban lãnh đạo, ban tổ chức công ty đã tạo điều kiện cho chị em chúng tôi có những buổi giao lưu thân thiện này”.
Đó là lời tâm sự hết sức chân thành của bạn Nguyễn Thị Hải -2068 của mạng VMS mà BTC đã ghi nhận và muốn gửi tới toàn bộ nhân viên Công ty để chúng ta cùng sẻ chia cảm xúc, chia sẻ tình cảm của mình về Công ty – nơi chúng ta đã và đang làm việc.
Bạn Nguyễn Minh Thanh thuộc phòng Kỹ thuật – Công ty Minh Phúc khi tham gia cuộc thi cũng tâm sự với chúng tôi, bạn nói: “Tham dự cuộc thi lần này, tôi muốn cho mọi người thấy rằng, ngay cả khi phải làm việc bên cạnh một phòng server lớn, phải tiếp xúc với những switch, những port, phải nhìn nhận, phân tích các chỉ số cuộc gọi hay đơn giản là hỗ trợ các điện thoại viên, một cô gái ngành kỹ thuật cũng không mất đi vẻ duyên dáng và nữ tính. Bởi đó là món quà mà Thượng đế đã ban cho một nửa thế giới này, trong đó có tôi”!
Và BTC cuộc thi “Nét đẹp Phụ nữ MP qua ảnh” còn nhận được rất rất nhiều bản giới thiệu khác về dự định trong tương lai, dự định trong nghề nghiệp của các nữ nhân viên Công ty TNHH Minh Phúc.
Cuộc thi đã khép lại, BTC đã tìm ra được gương mặt đạt giải nhất cuộc thi “Nét đẹp phụ nữ MP Telecom qua ảnh” lần này, đó là bạn Bùi Thu Trang – Quản lý EVN khối VH2. Giải nhất chủ đề: Ấn tượng Call Agent là bạn Nguyễn Thị Hải – 2068 mạng VMS. Giải nhất tập thể với chủ đề: Duyên dáng công sở thuộc về nhóm nhân viên nữ khối VH2- EVN.
Cuộc thi “Nét đẹp phụ nữ MP Telecom qua ảnh” do Công ty TNHH Minh Phúc tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp, không những tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam nói chung, và phụ nữ MP nói riêng, mà còn mang lại nhiều tiếng cười, nhiều niềm vui cho tòan thể anh chị em trong công ty nhân ngày Phụ nữ Quốc tế đặc biệt này.

MP Telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 585853