tin51-1

Ngactt trong tiết mục song ca cùng ca sĩ Hà Anh Tuấn

Ngày 22.12 vừa qua, MobiFone đã tổ chức chương trình Đêm hội giao dịch viên 2011 tại Vạn Hoa club với mục đích tôn vinh và tri ân tất cả những người đang làm công tác hỗ trợ khách hàng của Trung tâm Hỗ trợ khách hàng Đài 1090.
Giao dịch viên có vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển và thành công của tất cả các nhà mạng. Chính sự góp sức của Giao dịch viên mà MobiFone đã 6 năm liên tiếp được bình chọn là mạng Chăm sóc khách hàng tốt nhất tại Việt Nam.
Tham gia Đêm hội Giao dịch viên vừa qua là sự góp mặt của Ông Nguyễn Đình Chiến – PTGĐ Công ty Thông tin Di động VMS MobiFone và rất nhiềucác cấp Lãnh đạo của MobiFone, Minh Phúc, Trường Minh, Mobitech và đông đảo giao dịch viên của Trung tâm Hỗ trợ khách hàng 1090.
Đêm hội thực sự ý nghĩa với một không gian đẹp, ấm cúng và nội dung chương trình hấp dẫn. Đăc biệt cùng với sự xuất hiện của MC – Diễn viên hài Thành Trung càng khiến Chương trình trở nên sôi nổi hơn.

tin51-2

Anhptv (P. Nhân sự – Đào tạo Minh Phúc) trong vai “Mẹ tôi”

Để tham gia văn nghệ góp vui cho chương trình lần này, nhân viên Công ty Minh Phúc đã phải dành thời gian tập luyện rất vất vả, đầu tư rất nhiều công sức nhằm mang lại những tiết mục hấp dẫn nhất đến với những người tham gia như tiểu phẩm: “Mẹ tôi” thật ý nghĩa và xúc động.
Đặc biệt hơn nữa chương trình năm nay còn có phần thi hát “Song ca cùng thần tượng – Hà Anh Tuấn”. Đây được coi là một phần thử thách rất lớn đối với các thí sinh. Các bạn chỉ có vẻn vẹn một buổi sáng để khớp nhạc với chàng ca sĩ nổi tiếng này nhưng bạn Thanh Nga – Nhân viên của Công ty Minh Phúc đã đem lại bất ngờ khi song ca cùng Hà Anh Tuấn ca khúc “Chưa bao giờ”. Đây được coi là sự kết hợp ăn ý nhất, tuyệt vời nhất so với tất cả các thí sinh khác. MC Thành Trung không ngớt lời khen Thanh Nga, khán giả cũng không tiếc cổ vũ cho cô. Cô đạt giải Nhì và mang tự hào về cho tất cả những ai là nhân viên của Công ty Minh Phúc.

tin51-3

Ca khúc Nếu như anh đến do bạn Phương Dung (ĐTV khối VMS) trình bày

Ba tiết mục tiếp theo Công ty Minh Phúc tham gia nhằm giao lưu văn nghệ với các đối tác và Đài Hỗ trợ Khách hàng MobiFone là ca khúc “Nếu như anh đến, “Hoa nắng” và “Mắt đen” với phong cách Acoustic là chủ đạo. Các tiết mục của Công ty Minh Phúc đã mang lại một màu sắc rất mới, rất riêng và thực sự ấn tượng với tất cả những ai tham gia chương trình.”
Chương trình khép lại là những niềm vui, những tiếng cười và những lời chúc mừng dành cho những người tham gia. Dấu ấn về chương trình Đêm hội giao dịch viên 2011 sẽ còn đọng lại trong tất cả những người tham gia! Thật tuyệt vời!

MP Telecom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853