tin44-1

Đêm hội trăng rằm tổ chức đón Tết trung thu cho các cháu có bố, mẹ đang làm việc tại Minh Phúc là một hoạt động thường niên của Công ty
Tết Trung thu là một trong bốn Tết quan trọng nhất trong năm, theo phong tục của người phương Đông Tết trung thu được tổ chức vào giữa mùa thu. Đây còn được coi là ngày Tết của trẻ em hay “Tết trông trăng”. Trẻ em nói chung rất mong đợi được đón Tết này. Đặc biệt là các bé có cha mẹ đang công tác tại Minh Phúc.
Việc tổ chức đón Tết trung thu cho các cháu có bố, mẹ đang làm việc tại Minh Phúc là một hoạt động thường niên của Công ty . Đây là một hoạt động thể hiện sư quan tâm của Ban Lãnh đạo và Tổng hội của Công ty Minh Phúc đối với tất cả các cháu.

Đón chị Hằng Nga xuống chơi cùng các bé!

tin44-2

Sau một thời gian ngắn bận rộn, Phòng NS – ĐT đã kết thúc công tác chuẩn bị trung thu cho các cháu. Tết Trung thu của Minh Phúc được tổ chức vào ngày 13 tháng 8 Âm lịch với tên gọi “Đêm hội trăng rằm”. Đến tham dự là sự có mặt của đông đảo các cháu và các bậc phụ huynh đang làm việc dưới mái nhà Minh Phúc.
Trong ngày, Tết đã được sửa soạn với những cỗ đèn muôn sắc màu, những món đồ chơi muôn hình vạn trạng, âm thanh, hình ảnh thật ngộ nghĩnh, với những rọ bánh nướng được nặn thành hình con lợn trông thật đẹp mắt. Hơn thế nữa các em đón Tết ở Minh Phúc còn có đèn xếp, đèn lồng, đèn ông sao, đèn con giống, mũ đội đầu… sặc sỡ, lấp lánh. Các bé cùng nhau reo hò, cùng nhau hát vang “chiếc đèn ông sao, sao năm cánh tươi màu…”. Ôi những chủ nhân tương lai của chúng ta thật đáng yêu xiết bao!

tin44-3

A, chú Cuội đây rồi
Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của chú Cuội (NgaCTT ), chị Hằng Nga (MinhTN). Các bé đã chào đón 2 vị khách đến từ “cung trăng” bằng một tràng pháo tay giòn giã xen lẫn những tiếng reo hò. Chú Cuội và chị Hằng đã mời rất nhiều bé tham gia văn nghệ. Với sự cổ vũ của các bậc phụ huynh có mặt hôm đó các cháu đã đóng góp những tiết mục hát, múa, kể chuyện rất hay. Các bé tự nhiên như ở chính ngôi nhà mà các bé vẫn thường biểu diễn cho cha mẹ xem.
Tiếp theo chương trình “Đêm hội trăng rằm” tại Minh Phúc đó là vở kịch “Giải cứu chị Hằng” do P. Nhân sự – Kỹ thuật – Vận hành biểu diễn tặng các bé. Tất cả các bé rất hào hứng và có gần hết các bé lên sân khấu làm diễn viên quần chúng cho vở kịch này. Đặc biệt hơn và cũng là một phần không thể thiếu trong chương trình đó là các trò chơi sôi động được các bé hưởng ứng tham gia.
Xen kẽ với các trò chơi, một nhiệm vụ không thể thiếu của chị Hằng, chú Cuội trong Đêm hội trăng rằm đó là cùng các bé phá cỗ và phát quà cho các cháu. BTC biết rằng, phần quà không lớn về mặt giá trị vật chất nhưng lại chứa đựng rất nhiều giá trị tinh thần mà các cô, các chú muốn dành tặng cho các bé.

tin44-4

Trung Thu – Nào ta cùng phá cỗ!
Chương trình đã khép lại, để lại bao biết bao nụ cười trên gương mặt đáng yêu của các cháu. Đúng là người lớn có cuộc vui của người lớn, trẻ em có cuộc vui ở trẻ em. BTC hứa hẹn “Đêm hội trăng rằm” tại Minh Phúc sẽ còn được tổ chức trong nhiều nhiều năm tới. Hi vọng khi chương trình kết thúc các bậc phụ huynh và các bé sẽ có rất nhiều ấn tượng đẹp và những nụ cười thật tươi.

MP Telecom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853