Dịch vụ khách hàng trong ngành Giáo dục

Người dân luôn mong muốn hưởng một mức dịch vụ cao từ các tổ chức mà họ tương tác – Bao gồm cả trường đại học. Vì cuối cùng thì các gia đình phải đứng ra trả số tiền học phí đáng kể và, quan trọng hơn, các bậc cha mẹ cho rằng một nền giáo dục tốt chính là nền tảng cho một tương lai tươi sáng, thành công cho con cái của họ. Trong thời đại khi dân số ở độ tuổi đại học đang thu hẹp, chìa khóa cho các trường cao đẳng và đại học chính là đem lại trải nghiệm học tập tuyệt vời cho sinh viên, và phải luôn chắc chắn rằng tất cả những tương tác với gia đình mang lại hiệu quả và xây dựng được sự tự tin – Từ việc hướng dẫn điền mẫu viện trợ tài chính trên phần mềm chat tới việc nhận các cuộc khẩn cấp từ các bậc cha mẹ đang lo lắng. MP Telecom có kinh nghiệm trong việc giúp đỡ các tổ chức giáo dục xác định điểm tiếp cận và truyền thông tới cộng đồng những thông điệp cần thiết để thực hiện tốt nhất sứ mệnh, cũng như tối đa hóa khả năng phục vụ học sinh và gia đình của họ với chi phí thấp thông qua các bộ phận nhân sự chuyên trách: Hoạt động nội bộ hoặc trực tiếp giao tiếp với khách hàng.

dich-vu-khach-hang-nghanh-giao-duc
Dịch vụ Khách hàng trong ngành Giáo dục. Ảnh minh họa

Các tính năng chính:

 • Trải nghiệm nhất quán: Phục vụ khối lương tương tác lớn thông qua sự kết hợp các kênh giao tiếp thích hợp như thoại, SMS, di động, web và các kênh xã hội, cho phép cả sinh viên nội trú và ngoại trú có thể di chuyển linh hoạt từ đăng ký trên cổng thông tin trực tuyến tới thảo luận trực tiếp với phòng tuyển sinh để hỏi về các cơ hội trong danh sách chờ.
 • Chủ động chăm sóc sinh viên: Gửi đi các cảnh báo khi gần đến hạn đăng ký hoặc các khoản học bổng đã được thanh toán.
 • Tự phục vụ trên di động: Cho phép sinh viên tra cứu tài khoản nội trú – Và hỗ trợ sinh viên chuyển tiền từ các tài khoản bên ngoài như ngân phiếu hoặc tài khoản tiết kiệm một cách nhanh chóng và liền mạch
 • Định tuyến thông minh: Để chắc chắn các truy vấn của sinh viên được xử lý bởi các nguồn lực tốt nhất sẵn có dựa trên tính chất của từng truy vấn (ví dụ các truy vấn về hóa đơn thanh toán, về các dịch vụ sinh viên hoặc về trung tâm chăm sóc sức khỏe).
 • Gắn kết xã hội: Nhanh chóng gắn kết một cách hiệu quả với sinh viên khi xuất hiện những đăng tải mang tính tiêu cực xung quanh một vấn đề, ví dụ như việc tăng học phí, nhờ đó bạn có thể xây dựng một cuộc đối thoại tích cực giữa đôi bên.
 • Bảo mật: Bảo mật các thanh toán tự động hay các thông tin cá nhân của sinh viên bằng câu hỏi bảo mật tự tạo và bằng giọng nói.
 • Quản lý nguồn nhân lực: Tối ưu hóa nguồn lực nhân sự trong toàn trường để gọi đến đường truyền có sẵn cho các sự kiện quan trọng như tuyển dụng và đăng ký theo mùa, hoặc khai giảng kỳ học mới mà không cần thuê thêm nhân lực để xử lý các yêu cầu thông qua các kênh bao gồm email, tin nhẵn, IM và chat.
 • Truy cập dữ liệu liền mạch: Tạo nên bức tranh tổng thể về trải nghiệm và lịch sử giao dịch của sinh viên bằng cách truy cập vào bất kỳ dữ liệu và hệ thống trường học nào.
 • Phân tích tương tác: Ghi lại các tương tác bằng giọng nói và văn bản để xây dựng một tài liệu đầy đủ về các khiếu nại và vấn đề phổ biến mà cha mẹ đề cập khi gọi đến.
 • Đào tạo nhân viên liên lục: Nhờ khả năng giám sát các cuộc đối thoại với sinh viên trong thời gian thực, đặc biệt là những mối quan tâm của họ về sức khỏe hay sự an toàn, các giám sát viên có thể nhanh chóng can thiệp, liên lạc với nhân viên trường học để đảm bảo dịch vụ tốt nhất.
 • Bộ phận hỗ trợ: Giúp sinh viên nhanh chóng kiểm tra tình trạng thanh toán học phí, thông tin đăng ký tín chỉ hay nhận học bổng. Việc sử dụng các kênh liên lạc ra ngoài sẽ chủ động đẩy các thông báo để nhắc nhở sinh viên, giảm sự cần thiết phải gọi cho sinh viên hay sử dụng các dịch vụ tài chính khác.
 • Tùy chọn triển khai: Lưu giữ các thông tin nhạy cảm của sinh viên đúng nơi mà bạn muốn, bao gồm chung toàn trường hay lưu trữ cá nhân, lưu trữ riêng biệt.

MPTELECOM.COM.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853