Đến với trung tâm Thiên Phước!

Như một thông lệ, hàng năm cứ đến tháng 7, chúng tôi – Đại gia đình MP Telecom – lại háo hức trông chờ tới ngày MP Telecom ra đời, đó là ngày 29/07. Nhưng năm nay, không khí ngày hội hoàn toàn khác biệt, đi đến đâu, chúng tôi cũng nghe thấy những lời bàn tán xôn xao của các thành viên trong gia đình về các hoạt động chào mừng MP Telecom tròn 10 tuổi – lứa tuổi mà theo chúng tôi, nó đánh dấu sự trưởng thành – lứa tuổi khẳng định sự tồn tại vững chắc, định hình vị thế và dấu ấn của MP Telecom trên thị trường Contact Center.

Trong chuỗi các hoạt động chào mừng MP Telecom bước sang tuổi trưởng thành – MP 10 tuổi, chi nhánh MP tại Hồ Chí Minh đã tổ chức các hoạt động thiết thực hướng đến sự tham gia của các thành viên trong đại gia đình MP.
Mở đầu của chuỗi các sự kiện này là Hội thao mang chủ đề “MP Game’s 2012”. Chương trình được diễn ra với 03 bộ môn thi đấu gồm: bóng đá, bóng bàn và bilac với mong muốn, giải được tổ chức là sân chơi giao lưu giữa các cán bộ công nhân viên, gắn chặt tinh thần đoàn kết giữa các thành viên MP và nâng cao thể lực, ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn nhân viên công ty.

Trước thềm diễn ra giải đấu, các đội tuyển và vận động viên tham gia dự thi đã có những bước chuẩn bị khá công phu. Mỗi đội mỗi vẻ, mỗi VĐV một hình thức tập luyện khác nhau nhằm đạt được các phần thưởng cao của chương trình và danh dự cho đội tuyển của mình.

Và rồi, ngày tranh tài đã đến, các đội tuyển đều tung ra đội hình mạnh nhất và các VĐV ưu tú nhất của mình. Thứ 7 ngày 21/07/2012 được xem là ngày tốt lành cho phòng Vận hành 06 khi hầu hết các bộ môn đều có dấu ấn của các VĐV Vận hành 06 khi đội tuyển đã đoạt cup vô địch bộ môn bóng đá, vô địch bóng bàn và giải nhì bộ môn bilac.

Song song với hội thao MP Game’s 2012, với mục tiêu phát triển bền vững hướng đến cộng đồng, bên cạnh các hoạt động dành cho nhân viên công ty, MP Telecom còn tổ chức các hoạt động sẻ chia lòng nhân ái với chương trình “Trao yêu thương, sẻ chia cuộc sống” – đến thăm các trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Thiên Phước – Củ chi. Chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, sẻ chia từ các anh chị em trên toàn chi nhánh. Tổng kết chương trình đã nhận được sự quyên góp của đại đa số các thành viên của đại gia đình MP với 4.940.000 VNĐ tiền mặt, 05 bộ truyện tranh, 02 thùng quần áo và một số đồ dùng tập vẽ dành cho thiếu nhi.

Trong ngày 22/07/2012, BCH Tổng hội đã tổ chức chuyến công tác từ thiện đến với Thiên Phước để trao tận tay những món quà ấm áp từ tấm lòng nhân ái của các thành viên MP tới cho các em. Đến với trung tâm Thiên Phước, chúng tôi thật sự ngỡ ngàng trước sự đón tiếp nồng hậu của các cô bảo mẫu tại trung tâm. Đồng thời, xúc động khi được nghe, được chứng kiến những hoàn cảnh, những mảnh đời bất hạnh của các cháu.

Thông qua chuyến công tác từ thiện tại Thiên Phước, chúng tôi đã phần nào san sẻ được tình yêu thương với các em. Đồng thời, chúng tôi luôn tự nhủ với mình rằng, cuộc sống này thật đẹp nếu ta luôn biết quý trọng cuộc sống , quý trọng công việc của chúng ta, quý trọng đại gia đình MP Telecom để cùng làm nên những điều tốt đẹp cho xã hội.

Kết thúc các chuỗi sự kiện hướng đến các hoạt động thiết thực kỷ niệm 10 năm thành lập MP Telecom, một hoạt động đang được đón đợi và mong chờ nhiều nhất – GALA chào mừng MP Telecom tròn 10 tuổi & Chung kết xếp hạng cuộc thi “ With MP – We are one!”
Đến với chương trình Gala, các thành viên và người thân của đại gia đình MP sẽ được tận hưởng các tiết mục ca múa nhạc sân khấu hoành tráng, được thưởng thức các hương vị ngất ngây của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh 01 phút 30 giây, tham gia các trò chơi và bốc thăm may mắn để nhận được các phần quà có giá trị của chương trình.
Bên cạnh đó, chương trình được kết hợp với cuộc thi tranh tài của các cặp đôi đến từ các phòng ban với những phần biểu diễn hấp dẫn và sinh động, hứa hẹn sẽ là bữa tiệc tinh thần đầy thú vị cho toàn thể cán bộ nhân viên trong đại gia đình MP.
Hãy đón chờ ngày 28/07 lúc 17h tại Nhà Văn hóa Lao động Tân Bình, Số 2 Nguyễn Hiền Lê, P.13, Tân Bình, TP. HCM các bạn nhé!

MP Telecom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853