Genesys Choice: Cách thức Mua và Sử dụng CX mới

Khi công nghệ được bán theo giấy phép (license) và SKU, các công ty sẽ mua dựa trên mức sử dụng cao điểm để thích ứng với lượng truy cập tăng đột biến liên quan đến thời vụ có thể dự đoán, như ngày Thứ Sáu Đen (Black Friday), Noel, Lễ Tết, hoặc các sự kiện tiềm năng như thu hồi sản phẩm hoặc chiến dịch quảng cáo. Điều này thường dẫn đến tình trạng mua quá nhiều, khiến phần lớn công suất không được sử dụng trong thời gian còn lại của năm.

Mua hàng dựa trên SKU cũng khiến các công ty bị mắc kẹt với chính xác những gì họ đã mua. Nếu không có khả năng hoán đổi SKU hoặc chuyển sang các giải pháp khác nhau trong hợp đồng ban đầu, họ thường bị mắc kẹt với thứ gì đó sẽ không đáp ứng được nhu cầu trong tương lai – ví dụ: hoán đổi một phần lưu lượng thoại sang một kênh kỹ thuật số mới.

Hơn bao giờ hết, các công ty cần sự linh hoạt và cần kiểm soát khi nói đến công nghệ mà họ phụ thuộc vào và những đổi mới mà họ muốn triển khai. Genesys Choice là một cách mới để mua và sử dụng công nghệ từ Genesys. Nó đơn giản hóa việc mua hàng khi khách hàng cam kết chi một khoản chi tiêu hàng năm, điều này cho phép họ được chiết khấu ở cấp độ doanh nghiệp. Từ đó, khách hàng có khả năng tiêu thụ những gì họ muốn, khi họ muốn, từ Genesys Multicloud CX ™ và Genesys Cloud CX ™.

Uyển chuyển

Genesys Choice là một cam kết theo gói hàng năm chứ không phải là cam kết cho mỗi license. Vì vậy, nó loại bỏ vấn đề đăng ký quá mức do cần phải đề phòng trong các trường hợp lưu lượng đạt đỉnh cao nhất. Thay vào đó, chỉ cần chọn chức năng bạn cần mà không bị ràng buộc với số lượng cụ thể – sau đó mở rộng quy mô, giảm hoặc bùng nổ theo yêu cầu.

Kiểm soát

Khách hàng có thể hoán đổi SKU và bật gói chức năng mà không cần thương lượng hoặc sửa đổi hợp đồng. Điều này cho phép khách hàng kiểm soát việc lựa chọn những gì phù hợp với doanh nghiệp của họ tại bất kỳ thời điểm nào.

Cổng Genesys Choice cung cấp khả năng hiển thị các tính năng mà tổ chức của bạn sử dụng trong suốt cả năm, cũng như chi tiêu của bạn cho đến nay. Nó cũng giúp bạn dễ dàng truy cập vào các đổi mới, chức năng trí tuệ nhân tạo (AI) và các tính năng mới được phát hành trong suốt thời hạn hợp đồng. Và gói dịch vụ đơn giản cho Genesys Multicloud CX giúp danh mục đầu tư dễ hiểu hơn và triển khai nhanh hơn.

Để biết thêm thông tin về Genesys Choice, vui lòng liên hệ MP Telecom – đối tác chiến lược của Genesys tại thị trường Việt Nam – thông qua hotline 1900 585853 hoặc email về địa chỉ info@mptelecom.com.vn.

MP Telecom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853