tin29-01

Giải pháp Contact Center dành riêng cho khối Ngân hàng

Để thực hiện tốt sứ mệnh giúp cho các ngân hàng xây dựng hình ảnh thương hiệu thống nhất và trọn vẹn, MP Telecom đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp Contact Center dành riêng cho khối doanh nghiệp này, giúp các ngân hàng có được những bước đột phá trong tiến trình nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng, không ngừng tạo nên những giá trị mới trên con đường phát triển bền vững.
Giải pháp BCIC (Banking Customer Interaction Center) của MP Telecom dành riêng cho khối ngân hàng giúp bạn gia tăng mức độ trung thành của khách hàng thông qua hệ thống tương tác qua mọi kênh giao tiếp có thể: điện thoại, SMS, email, web, fax, v.v. và thời gian phục vụ liên tục 24/ 7. BCIC là sự tích hợp nhiều tính năng vượt trội trong một hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng tiên tiến bậc nhất, đáp ứng hoàn hảo các tính năng như: Xử lý cuộc gọi vào/ra (PBX), Phân phối cuộc gọi tự động (ACD), Tương tác thoại tự động (IVR), Ghi âm (Recording), Quay số gọi ra tự động (Interaction Dialer), Giám sát (Supervisor), Báo cáo (Reporting), Quản lý tương tác Web, và Khắc phục thảm họa (Disaster Recovery and Fail-over).
Mỗi tính năng trong hệ thống BCIC đều mang đến cho các khách hàng ngân hàng những trải nghiệm tuyệt vời về sự tiện lợi và hiệu quả trong mỗi giao dịch cụ thể. Lấy ví dụ như trong nhóm cuộc gọi Inbound – IVR, giải pháp BCIC của MP Telecom cũng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu phát sinh từ cả hai phía doanh nghiệp và khách hàng. Các yêu cầu đó có thể là:
• Chuyển đến nhóm nhân viên hỗ trợ theo chức năng: Thực hiện định tuyến cuộc gọi tự động đến giao dịch viên dựa trên nhóm kỹ năng, nhận dạng số gọi đến, mật độ cuộc gọi, thời điểm gọi trong ngày,… trong trường hợp khách hàng yêu cầu gặp giao dịch viên hoặc trường hợp không xác định nhóm cuộc gọi.
• Xác định khách hàng: Thủ tục xác định khách hàng dựa trên số điện thoại của khách hàng gọi đến.
• Xác thực khách hàng: Đây là tính năng sử dụng trong trường hợp có những thao tác tra cứu thông tin số dư thẻ, số dư tài khoản, các giao dịch gần nhất,… bằng cách sử dụng “Mã khách hàng” và “mã PIN”.
• Đổi ngôn ngữ: Chuyển đổi ngôn ngữ Anh, Việt. Riêng tiếng Việt có kèm khẩu ngữ miền Bắc, miền Trung, hoặc miền Nam Việt Nam.
• Sản phẩm thẻ: Khách hàng gọi điện lên hệ thống Contact Center, nhấn phím để nghe thông tin số dư, liệt kê giao dịch, sản phẩm tiền gửi, tiền tiết kiệm, v.v. một cách tự động. Hoặc truy vấn thông tin tại bất kỳ thời điểm nào thông qua SMS, Email, Fax, v.v.
• Mở/ Khóa tài khoản: Khi tài khoản cần tạm ngừng hoạt động vì lý do an toàn hoặc chưa cần dùng đến, chủ tài khoản có thể khóa tài khoản của mình và khởi tạo lại chúng thông qua điện thoại, SMS, Email, Fax….
• Dịch vụ ngân hàng điện tử: Thực hiện chuyển khoản, kiểm tra số dư, thanh toán hóa đơn các dịch vụ sinh hoạt, thẻ tín dụng, v.v. trên internet thông qua giao diện web.
• Tư vấn: Chương trình khuyến mãi, sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, …
• Thông tin về tỉ giá: Thông báo tỷ giá ngoại tệ qua điện thoại, SMS, Email, Fax, v.v.
• Đổi mật mã cá nhân
• Gặp nhân viên hỗ trợ

Với giải pháp BCIC của chúng tôi, các ngân hàng có cơ hội giảm thiểu tới mức thấp nhất nguồn đầu tư về thời gian, nhân lực, và đặc biệt là lợi tức đầu tư (ROI) hàng năm được nhân lên rõ rệt.

MP Telecom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853