Giải pháp dịch vụ thuê ngoài Contact Center
Giải pháp dịch vụ thuê ngoài Contact Center

Trong thời buổi suy thoái kinh tế, các công ty phải tìm giải pháp cắt giảm chi phí, thuê ngoài  Contact Center đã trở thành lựa chọn khả thi cho các công ty cung cấp dịch vụ chất lượng tới khách hàng của họ mà vẫn tiết kiệm chi phí hoạt động.
Đối với các công ty đang trong tình trạng hoạt động không hiệu quả, việc vận hành Contact Center rất tốn chi phí. Các nguồn tài nguyên suy giảm khiến cho các công ty cân nhắc lựa chọn chuyển địa điểm trung tâm chăm sóc khách hàng ra nước ngoài. Thêm vào đó, các công ty không có trung tâm chăm sóc khách hàng đang tìm cách thuê ngoài những dịch vụ này với chi phí thấp hơn đáng kể so với việc tự tạo trung tâm chăm sóc khách hàng của riêng mình.
Những lợi ích của việc thuê ngoài Contact Center không chỉ bao gồm việc giảm chi phí mà còn thời gian linh hoạt hơn, năng suất cao hơn và xử lý công việc tốt hơn. Bằng việc thuê ngoài các công ty gia công phần mềm có kiến thức về Internet và truyền thông xã hội, bài viết quảng cáo và blog, các khách hàng đang tìm cách quảng bá thương hiệu trên Internet với chi phí vận hành trung tâm chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.
Dịch vụ gia công phần mềm để thu hút và giữ các khách hàng quan trọng, họ phải nhận biết các công nghệ mới, thuê các đại diện có những kỹ năng giao tiếp tốt. Theo một khảo sát gần đây về khách hàng đã sử dụng dịch vụ gia công phần mềm cho biết số lượng người gần hàng lòng chiếm 49.2% và rất hài lòng chiếm 39.7%. Những khách hàng không hài lòng với dịch vụ của họ chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ 1.6%.
Hầu hết các trung tâm chăm sóc khách hàng đều gắn với một nhà bán lẻ, hãng đặt hàng qua thư điện tử hoặc công ty dịch vụ Internet mà cần khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu của mình. Hãy lựa chọn một công ty gia công phần mềm có thể mang đến những giá trị quý giá này cho doanh nghiệp của bạn.
MP Telecom là nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp Contact Center hàng đầu, đã đạt danh hiệu top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam năm 2013. Chúng tôi mang tới giải pháp giúp cho các tổ chức chăm sóc sức khỏe cải thiện dịch vụ tốt hơn, giảm chi phí điều hành và mang tới những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ qua Email info@mptelecom.com.vn hoặc Hotline 1900 585853 để được tư vấn miễn phí.

Biên dịch: MP Telecom

Nguồn: davenmichaels.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853