Mô hình hệ thống MPCC (Bản quyền: MP Telecom)

Giải pháp MPCC

Các nhà quản lý Contact Center vừa và nhỏ tại Việt Nam hiện nay có thể yên tâm khi họ đã có trong tay giải pháp MPCC với công nghệ tiên tiến, không chỉ với khả năng tùy biến cao, linh hoạt theo quy mô của mỗi doanh nghiệp, mà các tính năng cũng hoàn toàn đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Điều đặc biệt là chi phí đầu tư mà các doanh nghiệp bỏ ra có thể chỉ bằng 1/5 lần so với việc mua các giải pháp của nước ngoài.

Với những đơn vị mong muốn có một hệ thống chăm sóc khách hàng với giá thành vừa phải, tận dụng tối đa các tính năng của hệ thống cũng như có được sự hỗ trợ tốt nhất về mặt công nghệ và tư vấn quản lý ngay tại Việt Nam, thì giải pháp MPCC của MP Telecom là lựa chọn tất yếu.

Là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Contact Center, MP Telecom phát triển giải pháp Contact Center, MPCC dựa trên nền tảng vững chắc về công nghệ và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. Kinh nghiệm của MP Telecom có được thông qua nhiều dự án triển khai các hệ thống Contact Center lớn cho các khách hàng tên tuổi như Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), Công ty Thông tin di động (VMS MobiFone), Công ty Dịch vụ Viễn thông (VinaPhone), Mạng di động Vietnamobile, các công ty chứng khoán (SSI, TVSI), ngân hàng (VPBank), hãng hàng không (Jetstar Pacific)..v..v. MP Telecom hiểu rất rõ về nhu cầu của doanh nghiệp và những tính năng mà hệ thống có thể mang lại giá trị thực sự cho các doanh nghiệp. MP Telecom đã phát triển và hoàn thiện một giải pháp Contact Center với chi phí đầu tư thấp, phù hợp cho đại đa số các doanh nghiệp Việt Nam, đó là giải phápMPCC.

Điểm khác biệt mà MP Telecom tạo ra cho sản phẩm MPCC đó là:

Ưu điểm của giải pháp MPCC bao gồm:

Hiện nay, MP Telecom đã và đang triển khai thành công giải pháp MPCC cho Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank), Trung tâm Kỹ thuật Truyền hình Cáp Việt Nam (VCTV). Việc ra đời giải pháp MPCC đánh dấu bước phát triển mới của ngành Contact Center Việt Nam trên con đường phát triển độc lập và cạnh tranh lành mạnh với các hãng công nghệ tiên tiến trên thế giới, chú trọng vào nhu cầu thực tế và đặc biệt ưu tiên vấn đề chi phí đầu tư hiệu quả cho khách hàng.

Bạn cần tư vấn?
Liên hệ MPT ngay

HOTLINE
1900 58 58 53
-
0906 2020 98

Hoặc để lại thông tin

    1900 585853