tin26-1

Giải thưởng dành cho nhân viên chăm sóc khách hàng xuất sắc

3 cá nhân xuất sắc của MP sẽ được đến thăm 2 đất nước xinh đẹp Singapore và Malaysia
Một cơ hội xứng đáng đến với các nhân viên chăm sóc khách hàng (CSKH) của Minh Phúc khi MobiFone đưa ra hạng mục khen thưởng cho những nhân viên CSKH xuất sắc là chuyến du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm…
Những ai yêu thích du lịch đều mong muốn ít nhất một lần được đặt chân đến Nha Trang, thành phố biển xinh đẹp nhất nhì Đông Nam Á. Là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây còn được biết đến như một thành phố của lễ hội: Festival Biển, Hoa hậu Hoàn Vũ 2008, Hoa hậu Thế giới 2010,… Các bãi biển đẹp của thành phố này đã biến nơi đây trở thành một danh lam thắng cảnh thu hút khá nhiều du khách đến thăm.
Thật vui là trong dịp này, Minh Phúc lại có 9 thành viên tham dự chuyến du lịch kỳ thú cùng MobiFone:
1. Nguyễn Thị Tố Loan – DS 2110 – Hà Nội
2. Nguyễn Thị Lan Anh – DS 2362 – Hà Nội
3. Nguyễn Thị Thanh Huyền – DS 2376 – Hà Nội
4. Dụng Thị Mỹ Tiên – DS 656 – Đà Nẵng
5. Lê Thị Ngọc Sa – DS 863 – Đà Nẵng
6. Nguyễn Thị Tiến – DS 779 – Đà Nẵng
7. Hoàng Minh Hiệp – DS 1426 – Tp. HCM
8. Nguyễn Thị Anh Thư – DS 1191 – Tp. HCM
9. Dương Thùy Hương – DS 1762 – Tp. HCM
Những nhân viên CSKH ấy đã phải thực sự nỗ lực trong công việc để thi đua giành được phần thưởng là chuyến du lịch Nha Trang này. Tiêu trí đánh giá do nhà mạng Mobifone đề ra không hề đơn giản, nó thực sự là một thử thách. Và các bạn được nêu tên đã thực sự là những người hùng, khi có những bứt phá ngoạn mục để xứng đáng dành được giải thưởng hấp dẫn này.
Các bạn sẽ có mặt tại thành phố biển xinh đẹp này, được tham quan những địa danh nổi tiếng như : Hòn Tre, Cảng Cầu Đá, đầm Nha Phu, Hòn Miễu, Thủy cung Trí Nguyên, Hòn Chồng, Lầu bảo Đại, Tháp bà Nha Trang, Thác yangbay, Đảo khỉ, Chùa Phậtt Trắng….Đây là những điểm đến nổi tiếng và quen thuộc với những du khách đã từng đến Nha Trang. Vẻ đẹp của Nha Trang sẽ chắc chắn mang đễn cho các bạn những ấn tượng khó phai.

Và còn rất nhiền những danh lam thắng cảnh khác mà các bạn sẽ được tận mắt thăm thú. Các bạn không những được vui chơi, tham quan nhiều thắng cảnh đẹp mà đến đây còn được thưởng thức những món ăn đậm chất Nha Trang. Với món bánh canh không giống bất kỳ ở một địa phương nào hết, chất ngọt của cá ở nơi đây cộng với bột bánh canh tạo nên một hương vị khó quên cho những ai đến đây.
Chúc các bạn có chuyến đi du lịch Nha Trang thật đáng nhớ. Và khi trở về hy vọng các bạn sẽ mang thêm sự hứng khởi về cho tất cả chúng tôi.

tin26-2

Trong “mùa du lịch” của MobiFone năm nay, Minh Phúc cũng được chọn ra 3 cá nhân xuất sắc cùng đến thăm hai đất nước xinh đẹp Singapore và Malaysia:
1. Mai Thị Quyên ( 2450 ) – Hà Nội
2. Lê Thị Ngọc Khánh – TPVH01 – Đà nẵng
3. Lê Công Diệu Diệu – DS 1281 – Tp. HCM
Đây chính là phần thưởng xứng đáng cho những con người đã nỗ lực hết mình trong công việc. MobiFone cùng Minh Phúc đánh giá cao những đóng góp của các bạn, và phần thưởng cho các bạn là một chuyến du lịch Singapore – Malaysia trong 7 ngày. Một phần thưởng hết sức tuyệt vời. Trong những ngày tới đây các bạn sẽ được đến hai đất nước được coi là đẹp nhất nhì Châu Á, được thăm quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, được tiếp xúc với các nền văn hóa đa sắc tộc, được gặp gỡ những con người mến khách, được thưởng thức văn hóa ấm thực phong phú …và còn rất nhiều cái được khác nữa.

tin26-3

Singapore – Đất nước đa dạng về ngôn ngữ và sắc tộc, nơi kết hợp hài hòa giữa các nền văn hoá, ẩm thực, kiến trúc và nghệ thuật. Du khách đến Singapore sẽ có cơ hội khám phá nhiều hòn đảo bởi Singapore nổi tiếng là quốc đảo xinh đẹp. Nhắc tới Quốc gia có biểu tượng hình sư tử này là nhắc tới một trung tâm du lịch và mua sắm của thế giới. Singapore mỗi năm thu hút hàng triệu khách du lịch đến đây mua sắm và thưởng ngoạn vẻ đẹp nơi đây.
Malaysia – một trong những đất nước thân thiện và ổn định nhất Đông Nam Á. Nhiều thập kỷ tăng trưởng kinh tế bền vững và ổn định chính trị đã khiến cho Malaysia trở thành một trong những nước năng động và giàu có nhất trong khu vực.
Một viễn cảnh thật tuyệt vời đang hiện ra trước các bạn, nó không còn chỉ là tưởng tượng và ao ước nữa. Nó đã trở thành hiện thực, các bạn sẽ được đặt chân lên những điểm du lịch nổi tiếng, được tận mắt nhìn ngắm những kỳ thú , được giao lưu văn hóa đa dạng….Hàng vạn các điều thú vị đang chờ đón các bạn ở phía trước.
Chúc các bạn lên đường thượng lộ bình an và sẽ có chuyến du lịch thực sự vui vẻ. Khi trở về , hãy mang cho chúng tôi những câu chuyện tuyệt vời, những kỷ niệm đáng nhớ của các bạn, để chúng tôi được chia sẻ niềm vui, để chúng tôi có thêm nhiều động lực trong công việc, để một ngày nào đó chúng tôi cũng sẽ được đặt chân đến những miền đất mới, những đất nước xinh đẹp như các bạn.

MP Telecom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853