GĐ Chi nhánh MP Đà Nẵng giao lưu, trao học bổng cho SV Khoa Nhật - ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng
GĐ Chi nhánh MP Đà Nẵng giao lưu, trao học bổng cho SV Khoa Nhật – ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng

Với định hướng trở thành nhà cung cấp dịch vụ BPO cho thị trường Nhật Bản trong chiến lược kinh doanh mới, Công ty Minh Phúc đang triển khai rộng rãi các chính sách tuyển dụng nguồn nhân lực có trình độ tiếng Nhật. Bên cạnh các kênh truyền thông giới thiệu, đăng tuyển trên các website tuyển dụng… Công ty còn hướng đến việc tổ chức gặp gỡ, giao lưu với các bạn Sinh viên đang theo học Khoa tiếng Nhật tại các trường nhằm định hướng cho các bạn hiểu rõ hơn về cơ hội việc làm trong lĩnh vực BPO.
Sáng ngày 26/4, Chi nhánh Công ty Minh Phúc Đà Nẵng đã tổ chức buổi giao lưu với các bạn Sinh viên đang theo học khoa tiếng Nhật tại trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng. Ban lãnh đạo chi nhánh đã có những lời phát biểu chân thành, chia sẻ nhu cầu khai thác dịch vụ BPO rộng lớn tại thị trường Nhật Bản, đồng thời bày tỏ mong muốn tìm kiếm những người đầu tiên xây dựng và phát triển dịch vụ BPO tại Minh Phúc. Bên cạnh đó, đại diện phía Công ty và các chuyên gia khách mời cũng đã giải đáp hết tất cả những thắc mắc của các bạn sinh viên tham dự. Những chia sẻ cởi mở ấy đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về các dịch vụ BPO, văn hóa, môi trường làm việc theo phong cách Nhật Bản… cũng như chính sách, chế độ đãi ngộ, cơ hội được đào tạo và phát triển bản thân tại Công ty Minh Phúc. 
Trong buổi lễ giao lưu này, ngoài nhu cầu định hướng cơ hội việc làm trong lĩnh vực BPO, Công ty Minh Phúc còn trao 5 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cho 5 bạn sinh viên trong Khoa có hoàn cảnh khó khăn đã đạt thành tích cao trong học tập. Đây là một nghĩa cử nhân văn thể hiện tâm huyết của Công ty Minh Phúc trong việc đầu tư nguồn lực tiếng Nhật cho thị trường BPO trong tương lai. Thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường, thầy Dương Quốc Cường – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cám ơn chân thành đến Công ty, mong rằng 2 đơn vị sẽ tiếp tục gắn kết lâu dài để phát triển nguồn nhân lực tiếng Nhật mạnh mẽ và chất lượng.
Buổi lễ giao lưu và trao học bổng cho sinh viên khoa tiếng Nhật không những góp phần động viên, khích lệ các bạn sinh viên học tập tốt hơn, mà còn giúp các bạn tăng thêm sự hiểu biết, mở ra định hướng cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực BPO. Dự kiến ngày 8/5 sắp tới, Công ty Minh Phúc sẽ tiếp tục triển khai chương trình này tại Khoa tiếng Nhật – trường Đại học Ngoại Ngữ Huế. Đây chính là nỗ lực rất lớn từ phía Ban lãnh đạo nhằm tìm kiếm đội ngũ nhân viên có trình độ tiếng Nhật chất lượng, đặt nền móng cho việc xây dựng và phát triển dịch vụ BPO tại MP Telecom.

MPTELECOM.COM.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 585853