[:vi]Chương trình hội nghị 3 miền là hoạt động quan trọng được Công ty TNHH Minh Phúc (MPTelcom) tổ chức thường niên, vì đó không chỉ là dịp cán bộ quản lý từ khắp các chi nhánh Bắc – Trung – Nam tụ họp, mà còn là dịp anh chị em đồng nghiệp gần xa có cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ tình cảm gắn kết sum vầy.

Hội nghị 3 miền MPTelecom năm 2019. Ảnh MPTelecom
Hội nghị 3 miền MPTelecom năm 2019. Ảnh MPTelecom

Năm 2019, chi nhánh Hồ Chí Minh được vinh dự  đăng cai tổ chức đón đoàn đại biểu từ trụ sở Hà Nội, Chi nhánh Hà Nội, chi nhánh Đà Nẵng, chi nhánh thành phố HCM về tham gia tề tựu.
Nét nổi bật của Hội nghị 3 miền của Minh Phúc năm nay ấn tượng bao trùm đầu tiên là chủ đề “NĂM QUẢN TRỊ” được nhấn mạnh, với SLOGAN “OUT OF COMFORT ZONE” truyền tải thông điệp cho toàn thể  cán bộ nhân viên 3 miền: Chỉ khi dám làm những điều khác đi bạn mới có thể đạt được những kết quả mình chưa từng có. Dấn thân và thử thách chính mình, thành công chỉ đến với những ai có động lực thử những điều mới mẻ.”

Ông Nguyễn Việt Trung - TGĐ Công Ty TNHH Minh Phúc khai mạc hội nghị. Ảnh MPTelecom
Ông Nguyễn Việt Trung – TGĐ Công Ty TNHH Minh Phúc khai mạc hội nghị. Ảnh MPTelecom

Chương trình tổng kết diễn ra trong 2 ngày từ 27/02 đến 28/02, trong đó 2 ngày đầu dành cho các báo cáo tham luận từ trưởng các phòng ban Vận hành Contact Center, Kỹ thuật, Kinh doanh, Tài chính, Nhân sự, BPO, ITO, VAS, Công ty MP HR, Công ty MP Software, Công ty MP.BPO và kế hoạch phát triển trong năm tới. Sau đó, đoàn tham dự tiệc Gala Dinner và dành 3 ngày tổ chức đi nghỉ dưỡng tại Thái Lan.
minh-phuc-hoi-nghi-3-mienminhphuc-telecom-hoi-nghi-3-mien-2019mptelecom-galadinner-3-mien-2019mptelecom-gala-dinner-3-mienmptelecom-gala-dinner-nam-2019mptelecom-galadinner-2019
Con đường phía trước chắc hẳn còn lắm chông gai, nhưng với lòng quyết tâm và đoàn kết một lòng của tập thể cán bộ nhân viên, tổng công ty Minh Phúc chắc chắn sẽ vẫn giữ được vị thế là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ và giải pháp Contact Center tại Việt Nam chất lượng số 1 Việt Nam, cung ứng nhân lực cho các doanh nghiệp đa ngành, và không ngừng mở rộng các dịch vụ BPO, ITO, VAS cho các thị trường trong và ngoài nước.

minh-phuc-telecom-du-lich-3-mien-2019

minh-phuc-telecom-du-lich-3-mien-2019

Hội nghị 3 miền 2019 của Minh Phúc đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều cung bậc cảm xúc, có cả niềm vui chiến thắng và những trăn trở cho 1 năm 2019 khởi sắc với những chỉ số tăng trưởng vượt bậc hơn.

MP Telecom

[:]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853