[:vi]Chương trình hội nghị 3 miền là hoạt động quan trọng được Công ty TNHH Minh Phúc tổ chức thường niên, vì đó không chỉ là dịp cán bộ quản lý từ khắp các chi nhánh Bắc – Trung – Nam tụ họp, mà còn là dịp anh chị em đồng nghiệp gần xa có cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ tình cảm gắn kết sum vầy.

hoi-nghi-tong-ket-3-mien-2018

Năm nay, chi nhánh Hà Nội lại vinh dự được đăng cai tổ chức đón đoàn đại biểu từ trụ sở Hà Nội, chi nhánh Đà Nẵng và 2 chi nhánh tại thành phố HCM về tham gia tề tựu. Mọi thứ được chuẩn bị rất công phu từ băng rôn, thảm đỏ, cho tới việc sắp xếp nơi ăn chốn nghỉ, tổ chức tiệc chiêu đãi, tiệc Gala dinner hay hoạt động ăn trưa tại bếp ăn tập thể tuy đơn sơ nhưng đầy ấm cúng.
Nét nổi bật của Hội nghị 3 miền của Minh Phúc năm nay phải nói tới ấn tượng bao trùm đầu tiên là chủ đề “NĂM KHÁCH HÀNG” được nhấn mạnh, với mong muốn truyền tải thông điệp này cho toàn thể  2500 nhân viên 3 miền đất nước luôn đặt lợi ích của khách hàng làm ưu tiên số 1 trong mọi hoạt động, khiến mỗi cá nhân đều ý thức rõ trách nhiệm và chủ động lĩnh hội kiến thức để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

mp-telecom-hoi-nghi-tong-ket-3-mien-2018

Ngoài ra, 2017 còn là năm để lại dấu ấn rất lớn với 3 sự kiện trọng đại, đó là việc thành lập Công Ty TNHH BPO.MP (www.mpbpo.com.vn), Công Ty Cổ Phần Nguồn Lực MP (www.mphr.com.vn), và sự ra đời của Trung tâm MP Software (www.mpsoftware.com.vn), đánh dấu những cột mốc quan trọng trong tiến trình phát triển của tổng công ty Minh Phúc sau hơn 15 năm tích lũy và trưởng thành.

hoi-nghi-tong-ket-3-mien-2018-dinner

Chương trình tổng thể diễn ra trong 4 ngày từ 17/1 đến 20/1, trong đó 2 ngày đầu dành cho các báo cáo tham luận từ trưởng các phòng ban Vận hành Contact Center, Kỹ thuật, Kinh doanh, Tài chính, Nhân sự, BPO, ITO, VAS, và kế hoạch phát triển trong năm tới. Sau đó đoàn dành 2 ngày tổ chức đi nghỉ dưỡng tại Vịnh Hạ Long và khu vui chơi giải trí Sun World. 

hoi-nghi-tong-ket-3-mien-2018-ha-long

hoi-nghi-tong-ket-3-mien-2018-halong

hoi-nghi-tong-ket-3-mien-nam-2018-dong-thien-son

Con đường phía trước chắc hẳn còn lắm chông gai, nhưng với lòng quyết tâm và đoàn kết một lòng của tập thể cán bộ nhân viên, tổng công ty Minh Phúc chắc chắn sẽ vẫn giữ được vị thế là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ và giải pháp Contact Center tại Việt Nam chất lượng số 1 Việt Nam, cung ứng nhân lực cho các doanh nghiệp đa ngành, và không ngừng mở rộng các dịch vụ BPO, ITO, VAS cho các thị trường trong và ngoài nước.
Hội nghị 3 miền 2018 của Minh Phúc đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều cung bậc cảm xúc, có cả niềm vui chiến thắng và những trăn trở cho 1 năm 2018 khởi sắc với những chỉ số tăng trưởng vượt bậc hơn.

MP Telecom

[:]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853