Trình giám sát tương tác - Phiên bản iPad

Cung cấp cho các contact center khả năng nhìn rõ những gì đang xảy ra – bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào – và đưa ra phản ứng phù hợp.

Trình giám sát tương tác - Phiên bản iPad
Trình giám sát tương tác – Phiên bản iPad

Hãy xem nó như một thấu kính di động để theo dõi contact center của bạn

Tận dụng sự tiện lợi nhỏ gọn của chiếc iPad, Interaction Supervisor, phiên bản iPad cung cấp sự tự do để di chuyển xung quanh khu làm việc trong contact center nhằm hỗ trợ tốt hơn cho các giao dịch viên – Và cuối cùng là nâng cao trải nghiệm của khách hàng.
Với giao diện trực quan, chỉ cần bạn biết cách sử dụng iPad là bạn có thể sử dụng Supervisor Interaction, phiên bản iPad. Xoay các góc nhìn, kéo các biểu tượng xung quanh để cấu hình bố trí bảng điều khiển, nhéo màn hình để phóng to nhỏ, và chạm vào để trượt!

Cung cấp cho giám sát viên một cái nhìn chi tiết tại sàn làm việc để nhanh chóng tìm ra giao dịch viên nào cần được hỗ trợ

Giám sát và quản lý các trung tâm từ bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào – Chỉ với một kết nối dữ liệu với contact center.
Đưa ra quyết định nhanh chóng dựa trên các cảnh báo và số liệu thống kê thời gian thực.
Thấu hiểu vì sao một số giao dịch viên trong contact center chưa đạt năng suất để bắt đầu những thay đổi cần thiết.
Các tính năng:

  • Hiển thị các số liệu của contact center một cách thông minh và trực quan với các thống kê được mở rộng trong ứng dụng Interaction Supervisor cài đặt trên máy để bàn của giám sát viên.
  • Các cảnh báo thời gian thực cung cấp cùng một loại dữ liệu từ Interaction Supervisor, với  khả năng xem dễ dàng trong phiên bản iPad và khả năng chụp lại nội dung màn hình.
  • Bảng điều khiển có khả năng tùy chỉnh cấu hình với các biểu tượng thể hiện các số liệu thống kê theo thời gian thực và thể hiện mức độ dịch vụ, xoáy sâu vào các số liệu thống kê quan trọng như:

– Nhóm làm việc
– Hàng đợi
– Giao dịch viên
– Điểm phân tích giọng nói
– Thời gian tạm nghỉ

  • Tính năng định vị giao dịch viên cung cấp cho giám sát viên một kế hoạch làm việc đồ họa cho cả contact center và giám sát toàn bộ hoạt động của giao dịch viên trong đó.
  • Khả năng nhận biết và kiểm soát sự hiện diện của một giao dịch viên.
  • Khả năng xem xét tổng thể các kỹ năng của một giao dịch viên.
  • Agent Statistics View – Xem các thống kê quan trọng, hình ảnh về giao dịch viên, và sự hiện diện của giao dịch viên.

Interactive Intelligence (ININ) là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp chăm sóc khách hàng với lịch sử 21 năm dần đầu ngành công nghiệp này, 22 bằng sáng chế và triển khai cho hơn 6.000 khách hàng trên toàn cầu. InIn nằm trong Top 500 các nhà cung cấp dịch vụ và phần mềm toàn cầu do Tạp chí Software bình chọn trong 14 năm liên tiếp, nhận giải thưởng “Công ty Của Năm” của Frost & Sullivan 5 năm liên tiếp, và là một trong 7 hãng công nghệ tốt nhất thế giới do Mashable bình chọn năm 2014.
Từ năm 2004, Công ty TNHH Minh Phúc đã trở thành đối tác vàng chiến lược duy nhất của Interactive Intelligence tại thị trường Việt Nam. Với vị thế là doanh nghiệp cung cấp giải pháp và dịch vụ Contact Center số 1 Việt Nam, Minh Phúc hoàn toàn tự tin trong việc tư vấn cho bạn một giải pháp chăm sóc và quản lý quan hệ khách phù hợp nhất. Vui lòng gọi tới Hotline 1900 585853 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ info@mptelecom.com.vn để được tư vấn trực tiếp.

MPTELECOM.COM.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853