tin45-1

TT TDTT Trưng Nữ Vương

Vừa qua, vào ngày 26/08/2011, một trung tâm thể dục thể thao mang tên TRƯNG NỮ VƯƠNG đã được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ Phần Q.N.M.P ( được hình thành dựa trên sự góp vốn của Công ty Quang Nguyễn và Công ty TNHH Minh Phúc là cổ đông lớn sở hữu QNMP.
Sở dĩ có cái tên đó là do Trung tâm tọa lạc tại số 560 đường Trưng Nữ Vương, TP. Đà Nẵng. Mục đích của sự ra đời nà là nhằm đáp ứng nhu cầu sân bãi để luyện tập và vui chơi các môn thể thao trên địa bàn thành phố, góp phần phát triển phong trào bóng đá tại Đà Nẵng nói chung và miền Trung nói riêng. Hiện tại, quy mô trung tâm chỉ mới giới hạn ở bộ môn bóng đá (hy vọng sẽ có nhiều sân chơi dành cho các bộ môn thể thao khác trong tương lai). Sân bóng Trưng Vương nằm trong khu Trung tâm thể dục thể thao Trưng Nữ Vương có tổng cộng 7 sân: 6 sân dành cho tuyển 5 người và 1 sân dành cho tuyển 7 người.
Buổi khánh thành được diễn ra trong không khí sôi nổi tưng bừng với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Bộ tham mưu Quân khu 5, Ban lãnh đạo Công ty Quang Nguyễn, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Minh Phúc.

tin45-3

Tổng giám đốc MP Telecom phát biểu trong lễ khánh thành

Và các đội tuyển tham gia Giải bóng đá Trưng Nữ Vương lần thứ I năm 2011
Minh Phúc là một công ty năng động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ và giải pháp Contact Center và BPO tại Việt Nam từ năm 2002, nay góp mặt trên thị trường văn hóa thể thao du lịch.

tin45-5 tin45-4 tin45-2

Chúc Minh Phúc ngày càng lớn mạnh hơn!

MP Telecom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853