Đại gia đình MPTelecom
[:vi]

Với mục đích động viên, khích lệ, gắn kết tinh thần cán bộ nhân viên, Công ty TNHH Minh Phúc (MPTelecom) đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2016 cho toàn bộ CBNV tại MPTelecom. Chuyến du lịch thực sự là cơ hội giao lưu, học hỏi đầy ý nghĩa cho các thành viên trong đại gia đình MP.

Cuối tháng 6 là thời điểm lý tưởng cho những chuyến du lịch biển, khi mà cái nắng chưa quá gay gắt, những cơn bão bất chợt chưa hình thành gây khó khăn. Năm nay, điểm đến của CBCNV MPTelecom là Biển Cửa Lò, 1 trong những địa danh nổi tiếng về du lịch biển, bãi biển được đánh giá đẹp nhất Bắc Miền Trung Việt Nam.

Kỳ nghỉ mát cán bộ nhân viên MPTelecom
Kỳ nghỉ mát cán bộ nhân viên MPTelecom

Là một trong nhiều những hoạt động thường niên do MPTelecom tổ chức nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho các CBCNV, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động cống hiến trong năm qua.
Đây cũng là một hoạt động thiết thực, không chỉ gắn kết tất cả CBCNV MP Telecom  tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các bộ phận trong công ty mà còn là dịp để nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBCNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu phát triển sắp tới.

Anh2
Team building giữa các đội chơi

Trao thưởng cho đội vô địch teambuilding
Trao thưởng cho đội vô địch teambuilding

Rất nhiều hoạt động tập thể hấp dẫn, sôi nổi nhằm tăng cường sự giao lưu gắn bó giữa các phòng ban đơn vị đã được diễn ra, trong đó đặc biệt, công phu và ấn tượng nhất trong dịp nghỉ mát hè năm nay là đêm Gala Vua Tái Chế được diễn ra vào tối ngày 20/06. Trung tâm VAS, với sự đầu tư cả về nội dung lẫn hình thức đã chinh phục được những vị giám khảo khó tính nhất để chính thức trở thành “QUÁN QUÂN 2016”.

Phần thi của Team 1
Phần thi của Team 1
Phần thi nóng bỏng của Team TT VAS
Phần thi nóng bỏng của Team TT VAS
Phần thi của team 2
Phần thi của team 2
Phần thi của Team IT + KDO
Phần thi của Team IT + KDO
Vô địch Gala Vua Tái Chế - Team TT VAS
Vô địch Gala Vua Tái Chế – Team TT VAS
Đại gia đình MPTelecom
Đại gia đình MPTelecom

Chuyến nghỉ mát  hè 2016 đã mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thật sảng khoái cho CBNV, tạo không khí giao lưu chan hoà, đoàn kết trong toàn Công ty. Sau kỳ  nghỉ mát, toàn thể CBNV  MPTelecom  hăng hái quay lại công việc với niềm tin làm việc, sáng tạo hướng tới ngày hội lớn vào năm 2017 khi MPTelecom kỷ niệm tròn 15 năm thành lập. Vì một “MPTelecom – Không ngừng phát triển, không ngừng vươn xa”.

 MPTELECOM.COM.VN

[:]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853