Làm thế nào để kích hoạt chương trình điện thoại viên tại nhà?

Nhu cầu tuyển dụng và thuê điện thoại viên tại nhà đang ngày càng gia tăng và trở nên phổ biến trong vài năm qua. Khả năng tăng suất từ những nhân viên tại nhà này đi cùng với lợi ích cắt giảm chi phí đã chứng tỏ sức hấp dẫn của nó đối với hầu hết các công ty. Tuy nhiên, nhiều công ty vẫn chưa rõ cần áp dụng những chính sách gì và cần đi những bước đầu tiên như thế nào để biến những viên gạch và vôi vữa thành một ngôi nhà.
Rất may là trong vài tháng trở lại đây, tôi đã có cơ hội tham dự và diễn thuyết tại một vài hội thảo bàn về vấn đề điện thoại viên làm việc tại nhà (điện thoại viên từ xa) với cương vị là đại diện của Interactive Intelligence, và nhờ đó rút ra được vài điều thú vị. Đương nhiên, tôi muốn chia sẻ với các bạn những lời khuyên trong giai đoạn “khởi đầu” này dựa trên những gì tôi đã học được khi lắng nghe những chuyên gia hàng đầu thế giới nói về những thành công của họ khi thực hiện các chương trình điện thoại viên từ xa:

Làm thế nào để kích hoạt chương trình điện thoại viên tại nhà?
Làm thế nào để kích hoạt chương trình điện thoại viên tại nhà?

1) Xác định và giải quyết mọi nguy cơ về bảo mật cũng như đánh giá được môi trường pháp lý của bạn (những thay đổi này là kết quả của quá trình di chuyển sang nhân viên làm việc tại nhà)
2) Thiết lập quá trình phân phối thiết bị làm việc và những thực hành tốt nhất trên internet (máy tính, tai nghe, màn hình, kết nối internet; lĩnh vực kinh doanh hoặc nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) cũng như xây dựng hệ thống thiết bị mà công ty bạn sẵn sàng chi trả.
3) Bạn cũng sẽ phải duy trì những kết nối liên quan đến văn hóa công ty, đồng thời duy trì cam kết của nhân viên trong môi trường làm việc từ xa.
4) Vấn đề đào tạo giám sát cũng cần được giải quyết sớm để đảm bảo tất cả các quản lý vận hành đều được trang bị những kỹ năng thích hợp để quản lý và huấn luyện nhân viên làm việc từ xa.
Hy vọng rằng, những lời khuyên này sẽ hữu ích khi bạn đang chuẩn bị bước tiếp theo trong kế hoạch phát triển đội ngũ điện thoại viên làm việc tại nhà.

Hãy chia sẻ với chúng tôi những suy nghĩ và cách thực hành tốt nhất của chính bạn vì tôi chắc rằng tất cả chúng ta đều có thể học hỏi từ nhau một điều gì đó.

Nguồn: InIn.com – Tác giả: Brandon Rowe

Biên dịch: Lelt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853