tin6-1

Những màn múa và những bài hát mang đậm không khí Noel và đầy sắc xuân

Ngày 22 tháng 12 năm 2009, tại Hội trường Bách Khoa, Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom) đã tổ chức chương trình Chào Noel năm 2009 và đón năm mới 2010 với chủ đề: “THÍCH ỨNG”. Chương trình có sự tham gia của Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Minh Phúc, quản lý của Vận hành 1, Vận hành 2 và các mạng: VIETTEL, VINAPHONE, VMS-MOBIFONE, EVN cùng đông đảo nhân viên khối Văn phòng và Khối Vận hành.

Trong chương trình Ban Lãnh đạo đã tiến hành trao giải: 3 TỐT cho các điện thoại viên của Khối Vận hành 1, trao giải MP Star cho các giải: nụ cười quyến rũ, gương mặt thân thiện, phong cách, giọng nói truyền cảm nhằm khích lệ tinh thần làm việc của tất cả nhân viên Công ty Minh Phúc. Chương trình “cảm nhận MP” cũng là một trong những điều thu hút đông đảo nhân viên tham gia. Qua đây, họ có thể nói lên những điều hài lòng và chưa hài lòng về Công ty.

Đặc biệt trong Lễ hội giáng sinh tại MP Telecom đã có những tiết mục ca nhạc đặc biệt của Đội văn nghệ MP Telecom. Họ đã gửi tặng cho khán giả những màn múa và những bài hát mang đậm không khí Noel và đầy sắc xuân.

Lễ hội giáng sinh và chào đón năm mới của Công ty Minh Phúc đã thành công tốt đẹp! Với tất cả những cố gắng mà Ban tổ chức đã thực hiện, hi vọng sẽ mang lại sự thoải mái và hứng khởi trong lòng mỗi thành viên của gia đình Minh Phúc, để họ có thể bắt đầu một công việc mới với thật nhiều điều thú vị.

 

MPTELECOM.COM.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853