???????????????????????????????

Ngày 28/07/2009 công ty TNHH Minh Phúc đã tổ chức “Lễ kỷ niệm 7 năm ngày thành lập công ty” tại Hội trường tầng 10, Thư viện Tạ Quang Bửu, Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đến tham dự chung vui cùng với công ty có các thành viên BLĐ công ty Minh Phúc, BLĐ của các công ty đối tác gồm: Ông Nguyễn Duy Hiền – Đại diện công ty tư vấn QCC, bà Nguyễn Hương Giang – đại diện tổ chức chứng nhận DAS UK tại Việt nam, Đến từ công ty thông tin di động VMS Mobifone Ông Trần Trọng Thịnh – TP CSKH, Ông Hoàng Tiến Hùng – PGĐ Trung tâm 1, Bà Võ Gia Thủy – Phó đài 1090, Công ty Vinaphone Chị Mạc Quỳnh Trang – phó đài khai thác cùng các anh chị phòng Chăm sóc khách hàng cùng toàn thể nhân viên công ty.

Buổi lễ đã được mở đầu bằng một tiết mục ca múa “ Rạng rỡ Việt Nam” , sân khấu của buổi lễ tràn ngập trong ánh sáng , nhạc, hoa, và tiếng ca, với đủ màu sắc rực rỡ. Tiết mục mở màn đã thực sự gây niềm hứng khởi cho tất cả những ai có mặt tại buổi lễ.

Nghi lễ chúc mừng sinh nhật Minh Phúc diễn ra rất long trọng, thay mặt BLĐ công ty, ông Nguyễn Việt Trung – TGĐ công ty, ông Nguyễn Công Toàn – PTGĐ, cũng bà Nguyễn Thị thúy Hường – GĐ Vận hành 01, bà Đòan Thu Trang – GĐ Vận hành 02 đã lên cắt bánh và mở rượu chúc mừng Minh Phúc tròn 7 tuổi. Các nhân viên công ty có ngày sinh nhật trong tháng cũng được chúc mừng và nhận quà từ BLĐ công ty.

tin2-2
Ảnh kỉ niệm từ lễ kỷ niệm 7 năm ngày thành lập công ty

Đội văn nghệ Minh Phúc lần đầu ra mắt đã gây được ấn tượng với toàn thể khách quan và nhân viên công ty đến tham gia buổi lễ.
Điểm nhấn mang tính chất quan trọng và cũng là niềm tự hào của toàn thể nhân viên công ty. Đó là nghi lễ đón nhận chứng nhận ISO 9001:2008. Thay mặt cho bên công ty DAS, Bà Nguyễn Hương Giang lên phát biểu và trao chúng nhận cho đại diện BLĐ là ông Nguyễn Công Toàn. Mốc son quan trọng này đánh dấu bước trưởng thành của công ty, và bước đầu khẳng định sự tôn trọng.
Tại buổi lễ, các cá nhân và tập thể xuất sắc được nhận những phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp vào thành công của công ty – các cá nhân tập thể đã thực sự được tôn vinh.
Màn hát múa “Chào buổi sáng” đã kết thúc chương trình lễ kỷ niệm sinh nhật 7 năm của công ty và buổi lễ đã thành công tốt đẹp.

MPTELECOM.COM.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853