tin42-1
Nâng tầm Thương hiệu Chăm sóc Khách hàng

Ngày 19.8.2011, Công ty Minh Phúc đã tổ chức chương trình “Lễ trao giải nâng tầm thương hiệu chăm sóc khách hàng”. Đến tham dự và chia vui cùng những cá nhân, tập thể xuất sắc thuộc khối VH1, VH2 gồm có BGĐ Công ty Minh Phúc cùng đông đảo anh, chị em thuộc khối văn phòng và khối vận hành.

Mở đầu cho lễ trao giải là lời phát biểu hết sức ý nghĩa và gần gũi mà anh Nguyễn Việt Trung – Tổng GĐ Công ty Minh Phúc muốn gửi đến toàn thể anh chị em. Sau lời phát biểu đó, cả khán phòng trở nên đầm ấm hơn. Dường như tất cả những ai tham dự buổi lễ đều cảm thấy tự hào vì mình được may mắn sống trong ngôi nhà chung MP.
Với tinh thần cố gắng hết mình của 9 các cá nhân cùng 9 tập thể xuất sắc ngày hôm nay rất xứng đáng được tôn vinh. Họ đều có mặt đông đủ để chia sẻ niềm vui với đồng nghiệp của mình. Chúng tôi có dịp trò chuyện với bạn Bùi Văn Hữu – Danh số 2484 thuộc khối VH2 – Viettel. Bạn là một trong ba cá nhân xuất sắc nhất được Công ty khen thưởng. Khi được hỏi, đạt được thành tích này bạn có muốn nói lời cảm ơn đến ai, bạn cho biết: “Trước hết bạn cám ơn BTC, cám ơn sự dẫn dắt động viên của chị quản lý và anh Trưởng nhóm… Chúng tôi biết rằng sẽ còn rất nhiều người bạn muốn cảm ơn nữa trong đó có gia đình, bạn bè của bạn mà bạn chưa kịp bày tỏ hết. Thay mặt những người hùng của MP chúng tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn đến những anh chị em đã động viên, giúp đỡ họ đóng góp vào thành tích của công ty.
Có rất nhiều cá nhân, nhóm chia vui với chúng tôi và trong giây phút xúc động khi nhận được giải thưởng hầu hết họ đều hào hứng chia sẻ: “ Được phần thưởng này, em và các bạn trong nhóm sẽ đi liên hoan”. ..Chân thật, hạnh phúc là những từ mà chúng tôi cảm nhận về họ – những người hùng của MP.

Xóa tan không khí của buổi trao giải cứng nhắc như chúng ta thường thấy, chương trình của MP hôm nay vui vẻ hơn, thú vị hơn với các trò chơi của MC duyên dáng NgaCTT đưa ra khiến cho toàn bộ khán phòng tràn ngập tiếng cười. Người chơi không phải ai khác chính là những cá nhân và đại diện các nhóm xuất sắc. Họ thực sự đã hòa nhập vào không khí đầm ấm mà gia đình MP đã từng có từ trước tới nay. Đó chính là nét văn hóa mà anh Nguyễn Việt Trung gọi là “những hành động đẹp” của chúng ta.

Lễ trao giải nâng tầm thương hiệu chăm sóc khách hàng đã khép lại thành công tốt đẹp. Hẹn gặp lại vào các chương trình kế tiếp của Tổng hội và công ty phát động.

MP Telecom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853