Lịch MP Telecom 2013: Phá vỡ giới hạn để vươn tới những cái đích xa hơn

Phi ngư – Con cá bay vượt khỏi bình nước nhỏ vươn ra đại dương rộng lớn
Tiếp nối chủ đề “Cá chép hóa rồng” của bộ lịch MP 2012 chào mừng Minh Phúc tròn 10 tuổi, lịch chúc mừng năm mới 2013 của công ty Minh Phúc được thể hiện thông qua hình ảnh bức tranh vẽ tay mang tên Phi ngư – hình con cá bay vượt khỏi bình nước nhỏ vươn ra đại dương rộng lớn, chứa đựng ý nghĩa và thông điệp sâu sắc tới các thành viên, đối tác và khách hàng của Minh Phúc.
Ý nghĩa chủ đề “Phá vỡ giới hạn”

“Phá vỡ giới hạn” : Là thông điệp cho chiến lược phát triển của MP Telecom: Không ngừng sáng tạo và đổi mới để hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ và mở rộng phạm vi cung cấp.

“Phá vỡ giới hạn” : Chúng tôi – MP Telecom phá bỏ mọi giới hạn trong quan hệ giữa nhà cung cấp dịch vụ với khách hàng để đem đến sự chăm sóc và sự tôn trọng cao nhất cho khách hàng.

“Phá vỡ giới hạn” : Mỗi thành viên MP Telecom hãy bứt phá khỏi những thói quen, những giới hạn của chính mình để không ngừng sáng tạo, khẳng định bản thân, và để cùng MP Telecom thực hiện những hoài bão lớn lao.

Lịch năm mới 2013 với hai tông màu chủ đạo của logo công ty là cam đỏ và xanh dương tươi sáng mạnh mẽ là món quà Minh Phúc xin được gửi tới các quý khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên công ty – hãy cùng Minh Phúc “phá vỡ giới hạn” để đạt được những thành công mới. Chúc toàn thể anh chị em và quý khách hàng một năm mới An Khang Thịnh Vượng và nhiều may mắn.

MP Telecom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853