tin36-1
Minh Phúc gặp gỡ các bạn sinh viên của tỉnh Yên Bái

Từ ngày 26 đến ngày 28.05.2011 Công ty TNHH Minh Phúc đã cử một nhóm Chuyên viên phát triển Nguồn mang cơ hội nghề nghiệp đến cho các bạn sinh viên sắp ra trường của tỉnh Yên Bái. Đây được đánh giá là một động thái rất tích cực, và xứng đáng với vai trò của một công ty tiên phong trong lĩnh vực Chăm sóc khách hàng, khi đưa nghề Chăm sóc khách hàng đến cho các bạn trẻ của một tỉnh xa xôi.
Nghề Chăm sóc khách hàng còn khá mới mẻ tại Việt Nam, nó chỉ mới phát triển tại các thành phố lớn, tuy nhiên vẫn không phải ai cũng biết đến sự tồn tại của một ngành nghề mang tên “ Chăm sóc khách hàng qua điện thoại”, và một sự thật rất rõ ràng khi Minh Phúc gặp gỡ các bạn sinh viên của tỉnh Yên Bái thì đa phần chưa từng nghe đến nghề này.
Nhóm Chuyên viên của Minh Phúc đã được gặp gỡ trực tiếp với các bạn sinh viên của các trường : Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Yên Bái, Trung cấp Y tế, Cao đẳng Sư phạm , Trung cấp thể dục thể thao, Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Yên Bái……. Các bạn sinh viên nơi đây đã rất hứng thú khi được các Chuyên viên giới thiệu về các mạng di động trên thị trường Việt Nam và đặc biệt là về nghề Chăm sóc khách hàng. Các Chuyên viên thực sự bất ngờ về sự hưởng ứng của các bạn sinh viên khi đã đặt rất nhiều câu hỏi liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của công ty, về công việc Chăm sóc khách hàng qua điện thoại.
Qua giao tiếp với các bạn sinh viên, chúng tôi như hiểu được tâm tư nguyện vọng của các bạn. Đa phần các bạn sinh viên chỉ dám nghĩ đến việc khi học xong cầm tấm bằng trên tay mà vẫn chưa biết liệu có thể được làm đúng chuyên nghành đào tạo hay không??? Và rồi Minh Phúc đã đến và mang đến cho các bạn thêm một cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai.
Không chỉ các các bạn sinh viên hướng ứng với việc làm của Minh Phúc, mà các thầy cô cũng rất nhiệt tình ủng hộ công việc của chúng tôi. Thầy Thăng – phó P.CTHSSV trường TC KTKT chia sẻ : “Thật là tốt khi có doanh nghiệp liên kết hợp tác với nhà trường, để mang đến cho sinh viên của nhà trường thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp, và đó cũng mà một phần trong mục tiêu đào tạo của chúng tôi”, “ Nhà trường cũng mong muốn có thể tổ chức hướng nghiệp cho các bạn sinh viên ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, nhưng nếu không có các doanh nghiệp như Minh Phúc, thì thật khó chúng tôi có thể thực hiện được những mong muốn tốt đẹp đó” – Thầy Khang – TP CTHSSV trường TC Y tế
Các thầy cô và nhà trường đã tạo rất nhiều điều kiện cho nhóm Chuyên viên khi làm việc tại trường, và chúng tôi đã thực sự đã đạt được mục đích của mình khi từ đây, các bạn trẻ Yên Bái sẽ biết đến Minh Phúc, biết đến nghề Chăm sóc khách hàng, và rồi đây Minh Phúc sẽ trở thành điểm đến cho các bạn trẻ trong tương lai gần.
Công ty TNHH Minh Phúc sẽ tiếp tục liên kết hợp tác với nhà trường để mong mang đến cho các bạn sinh viên thêm nhiều cơ hội hơn nữa.

MP Telecom

Tags: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853