tin4-1
Một chương trình Hướng nghiệp Tạo nguồn của MP Telecom tại Ngày hội Việc làm Công Đoàn Hà Nội – Tháng 11.2009
Bạn mới tốt nghiệp? Bạn đang đi học? Việc tìm kiếm một công việc phù hợp có lẽ đang là vấn đề nan giải của bạn hiện nay. Hướng nghiệp Tạo nguồn là chương trình đào tạo hướng nghiệp do Công ty TNHH Minh Phúc tổ chức thường xuyên nhằm thu hút lực lượng lao động làm việc trong lĩnh vực Contact Center (CC) nói riêng và Business Process Outsourcing (BPO) nói chung. Đối tượng của chương trình hướng tới đó là các bạn sinh viên thuộc các trường Trung Cấp, Cao Đẳng, và Đại Học trên địa bàn toàn quốc.

Công ty Minh Phúc là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ Thuê ngoài Contact Center (Managed Service), Cung cấp giải pháp Contact Center (Turn-key Solution), Cho thuê nhân lực (Insourcing), Bán hàng qua điện thoại (Telesales), Marketing qua điện thoại (Telemarketing), Đào tạo (Training), và dịch vụ Tư vấn thiết lập/ vận hành Contact Center (Contact Center Consultancy).

Để đảm bảo tốc độ tăng trưởng và việc cung ứng dịch vụ cho các đối tác (MobiFone, Viettel, Vinaphone, EVNTelecom, Sharp,…) luôn đúng thời hạn, Minh Phúc đã và đang liên tục đưa ra các chương trình Hướng nghiệp Tạo nguồn, đặc biệt vào thời điểm cuối khoá. Điều đó cũng giúp cho các bạn sinh viên yêu thích hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng qua điện thoại (Contact Center) tìm được cho mình con đường phát triển sự nghiệp đúng đắn nhất.

Các hoạt động chính khi triển khai chương trình Hướng nghiệp Tạo nguồn của công ty Minh Phúc tại các cuộc hội thảo đó là: Tư vấn hướng nghiệp, Giới thiệu sơ lược về hoạt động của công ty, Giới thiệu ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng, Giới thiệu thông báo tuyển dụng nhân viên, và Hướng dẫn thủ tục đăng ký. Điều đáng nói là các ứng viên sau kỳ thi tuyển, nếu đáp ứng nguyện vọng của Minh Phúc sẽ được tham gia khoá đào tạo ngắn hạn về kỹ năng và nghiệp vụ chăm sóc khách hàng. Những kiến thức mà các bạn có được sau khoá đào tạo không chỉ hỗ trợ đắc lực trong công việc của một nhân viên chăm sóc khách hàng tại công ty Minh Phúc, mà còn rất hữu ích khi các bạn làm việc tại bất cứ đâu.

Kết thúc mỗi chương trình, các sinh viên tham gia đều cảm thấy hài lòng, bởi những hoạt động như thế này đã mang đến cơ hội nghề nghiệp rất thiết thực cho họ.
Nếu bạn cũng quan tâm và muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Hướng nghiệp Tạo nguồn sắp tới của Minh Phúc, hãy liên hệ ngay qua đường dây nóng (+84) 932 382 277, hoặc qua email ngactt@mptelecom.com.vn. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Cựu sinh viên Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Tây, Cấn Thị Hồng Hiên chia sẻ: “Tháng 8 năm ngoái, em cũng đã từng tham gia chương trình Hướng nghiệp Tạo nguồn của Minh Phúc tại trường. Em thấy chương trình thực sự bổ ích vì đã giúp chúng em có được định hướng nghề nghiệp trong lúc còn hoang mang chưa biết sau khi ra trường sẽ làm gì, ở đâu. Khi nghe các anh chị bên công ty giới thiệu về cơ hội làm việc tại cả 3 miền Trung, Nam, Bắc, các bạn em đều cảm thấy rất hứng thú. Riêng bản thân em đã làm Điện thoại viên chăm sóc khách hàng cho đối tác MobiFone tại công ty Minh Phúc được hơn một năm nay. Và chỉ trong vòng một năm, em đã học được rất nhiều điều như rèn luyện kỹ năng giao tiếp hoà nhã, phản ứng nhanh trước các yêu cầu của khách hàng, biết kiên nhẫn khi gặp phải khách hàng khó tính và những cuộc gọi dài … Nhưng yếu tố quan trọng khiến em có thể gắn bó với công việc này đó là niềm say mê và nguồn thu nhập ổn định. Em nghĩ đó chính là lợi ích rất thực tế mà chương trình Hướng nghiệp Tạo nguồn mang lại cho chúng em.”

MPTELECOM.COM.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 585853