Mobile SIP Trunking: Gọi ra tele-services với đầu số không SIM

Dịch vụ Mobile SIP Trunking của Công ty Minh Phúc có khả năng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tới 30% cước phí gọi ra so với cách sử dụng SIM điện thoại thông thường.

Khi triển khai các chiến dịch bán hàng qua điện thoại (telesales), tiếp thị sản phẩm qua điện thoại (telemarketing), hay khảo sát khách hàng qua điện thoại (Tele-survey), cước phí gọi ra là một trong những yếu tố mà các nhà quản lý doanh nghiệp đặt mối quan tâm hàng đầu.  Làm sao để tiết kiệm tối đa cước phí gọi ra cho các dự án này? Hiểu được nhu cầu chính đáng đó, Minh Phúc vừa cho ra mắt một dịch vụ mới Mobile SIP Trunking có thể gọi ra sử dụng số di động nhưng trên công nghệ voice IP, mà không cần sử dụng SIM cắm vào điện thoại hay cắm vào bất kỳ 1 thiết bị gateway nào. Với công nghệ này đảm bảo cho phép gọi ra không giới hạn số lượng cuộc gọi đồng thời, và chỉ hiển thị 1 đầu số di động được cung cấp bởi nhà mạng.

Mobile SIP Trunking: Gọi ra tele-services sử dụng đầu số di động không SIM

Hiện Minh Phúc đã kết nối đến 3 nhà mạng lớn là Viettel, MobiFone và Vinaphone giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối thiểu 20%-30% so với cước phát sinh hiện tại, cũng như tăng khả năng kết nối lên thêm tối thiểu 10%-15%.

Cụ thể, dịch vụ Mobile SIP Trunking do Minh Phúc cung cấp là gì?

– Mobile Sip Trunking là dịch vụ thoại thông qua đấu nối SIP Trunk hiện nay trên nền tảng IP
– Thay bằng việc kết nối SipTrunk để thực hiện các cuộc gọi ra từ số cố định thì Minh Phúc cung cấp dịch vụ Mobile SIP để thực hiện cuộc gọi ra và tiếp nhận cuộc gọi vào bằng đầu số di động. Chỉ hiển thị 1 số duy nhất khi gọi ra cho Khách hàng.
– Hệ thống quản lý Call Center của Minh Phúc cho phép định tuyến cuộc gọi ra nội mạng: Đầu số gọi ra của nhà mạng nào sẽ gọi ra đúng khách hàng mà đang sử dụng thuê bao của nhà mạng đó.

dịch vụ Mobile SIP Trunking do Minh Phúc cung cấp là gì?

ƯU ĐIỂM MOBILE SIP TRUNKING:

– Giảm chi phí: Giảm giá cước siêu tiết kiệm từ 30%-40% so với việc dùng đầu số cố định gọi ra di động.
– Tăng hiệu suất: Nâng tỷ lệ kết nối thành công đến khách hàng thêm từ 8%-10% so với sử dụng đầu số cố định để gọi ra.
– Thích hợp với mọi quy mô doanh nghiệp: Phục vụ nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp (doanh nghiệp có nhu cầu tiếp nhận gọi vào/gọi ra bằng đầu số cố định, doanh nghiệp có nhu cầu gọi vào/gọi ra bằng đầu số di động.

Dịch vụ Mobile SIP Trunking sẽ là một phần không thể thiếu khi bạn đang cần triển khai một chiến dịch Tele-services thành công. Đặc biệt, khi được tích hợp với giải pháp quản lý Contact Center toàn diện MPCC Cloud do công ty Minh Phúc sáng chế, Mobile SIP Trunking sẽ phát huy tối đa hiệu suất, giúp bạn tiết kiệm thời gian, sớm lấy lại vốn đầu tư, tăng tỉ lệ chốt đơn hàng, từ đó nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường.
Quý khách cần biết thêm thông tin tư vấn về dịch vụ Mobile SIP Trunking của công ty Minh Phúc, xin vui lòng gọi tới Hotline 1900 585853 hoặc gửi câu hỏi về Email: info@mptelecom.com.vn.

MPTELECOM.COM.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853