tin12-2
Anh Nguyễn Trung Nghĩa và chị Trần Thị Hoài Thanh trong buổi giao lưu gặp gỡ đầu năm

Sáng ngày 25/02/2010, chi nhánh HCM đã có một buổi gặp gỡ đầu năm đầy ý nghĩa và ấn tượng. Chương trình này do Phòng Đào tạo tổ chức với mục đích chính là cùng nhau trò chuyện, chia sẻ về “Kỹ năng giao tiếp công sở”, bên cạnh đó là những hoạt động khác như Hái lộc đầu xuân, Bốc thăm trúng thưởng…

Tâm điểm của buổi gặp mặt là phần chia sẻ, trò chuyện của các nhân viên với anh Nguyễn Trung Nghĩa – Giám đốc chi nhánh HCM và chị Trần Thị Phương Linh – Trưởng phòng Hành chính nhân sự về vấn đề giao tiếp công sở. Trong số các nhân viên có bạn chỉ mới đi làm, có bạn đã có kinh nghiệm nhiều năm nhưng đây là lần đầu tiên mà tất cả các bạn được tìm hiểu một cách bài bản, rõ ràng về kỹ năng giao tiếp công sở. Lần đầu tiên các bạn được tìm hiểu về cách giao tiếp với cấp trên, cấp dưới hay một điều hết sức đơn giản là cách bắt tay. Chị Trần Thị Hoài Thanh – Trưởng phòng Đào tạo đã chia sẻ: “Trước đây tôi đã tưởng bắt tay là một việc hết sức đơn giản nhưng sau buổi trò chuyện ngày hôm nay, tôi mới biết được bắt tay là cả một nghệ thuật và bắt tay đúng lúc, đúng chỗ sẽ giúp cho chúng ta thể hiện được phong cách chuyên nghiệp và sự tôn trọng người khác”.

Tiết mục “Hái lộc đầu năm” diễn ra trong không khí hào hứng, sôi động

Trong không gian của phòng Đào tạo được trang trí với thật nhiều bong bóng xanh và cam, màu đặc trưng của thương hiệu MP Telecom nổi bật lên một chậu mai vàng với rất nhiều bao lì xì. Lần lượt các bộ phận lên “hái lộc”, một bao lì xì đỏ thắm, một lời chúc và một khoản tiền mừng tuổi tượng trưng, ai cũng thật hăm hở khi đón nhận may mắn đầu năm mới. Bên cạnh đó là chương trình bốc thăm trúng thưởng làm không khí trở nên nghẹt thở vì ai cũng hồi hộp hy vọng tên mình sẽ được xướng lên.
Chương trình Gặp gỡ Đầu năm tại chi nhánh MP_HCM đã kết thúc tốt đẹp, để lại trong lòng tất cả nhân viên một ấn tượng đẹp đầu năm mới, nó không chỉ đơn giản là một cuộc trò chuyện hay một chương trình giải trí mà nó như một cái siết, một cái siết cho những con tim MP lại gần nhau hơn./.

MP Telecom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853