tin38-1

MP Telecom – Chắp cánh tương lai

Với phương châm “Đồng hành cùng sinh viên trong nghề nghiệp và việc làm”, sáng ngày 07/05/2011, Công ty TNHH Minh Phúc (Mp Telecom) phối hợp với Trường Cao đẳng CNTT TP.HCM (ITC), Ban công tác Học sinh – Sinh viên tổ chức chương trình: HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP với chủ đề “ MỞ RỘNG CƠ HỘI – KẾT NỐI THÀNH CÔNG”. Đây là thời gian giành cho sinh viên Trường Cao đẳng CNTT TP.HCM tiếp cận giao lưu với doanh nghiệp, tìm hiểu về những cơ hội việc làm sau khi ra trường.
Chương trình diễn ra trong không khí sôi nỗi và hào hứng của các bạn sinh viên nhưng cũng không kém phần long trọng với sự hiện diện của Ban Giám đốc MP Telecom và Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường.
Về phía MP Telecom có sự hiện diện của:
Chị Trần Thị Phương Linh – P.GĐ Chi nhánh tại TP.HCM
Anh Phạm Quốc Đại – Trưởng phòng Chăm sóc Khách hàng khối Vận hành 01
Chị Đỗ Thị Thu Hằng – Phó Phòng Đào tạo & Kiểm soát Chất lượng
Anh Lê Đình Luân – Phó Phòng Hành chính Nhân sự
Đoàn Thanh Tuấn – Chuyên viên Tuyển dụng
Về phía ban giám hiệu nhà trường có sự góp mặt của:
Phó Giáo sư – Tiến sỹ Thầy Nguyễn Phát Anh – Hiệu trưởng nhà trường
Phó Giáo Sư Thầy Nguyễn Đức Phong – Ủy viên Thường trực HĐQT
Kỹ sư, Thầy Lê Đình Thông – Tp. Đào tạo
Thạc Sỹ Thầy Ngô Xuân Bình Giám đốc – Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học
Thầy Ngô Phúc Ngọc Kỳ – Trợ lý Giám đốc
Mở đầu chương trình hướng nghiệp Chị Trần Thị Phương Linh – PGĐ Chi nhánh HCM đã có bài phát biểu thể hiện sự hợp tác giữa Nhà trường và Công ty, đồng thời chia sẻ về cơ hội việc làm đối với các bạn sinh viên sau khi ra trường.

tin38-2

Về Phía đại diện nhà Trường Thầy Ngô Xuân Bình Giám đốc – Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học đã có những câu chuyện vui và những chia sẻ về kinh nghiệm cho các bạn sinh viên.
Tiếp đó, đại diện công ty, anh Lê Đình Luân – Phó phòng HCNS đã giới thiệu sơ lược về công ty, bản sắc văn hóa MP Telecom; đồng thời giới thiệu cho các bạn sinh viên về nghề chăm sóc khách hàng – một nghành nghề được đánh giá là sẽ phát triển mạnh trong tương lai.
Chương trình cũng có sự góp vui bởi những tiết mục văn nghệ do các ca sỹ “cây nhà lá vườn” của MP Telecom và Trường Cao Đẳng CNTT TP. HCM đã làm cho không khí của chương trình thêm phần hào hứng
Trong buổi hướng nghiệp, chương trình đã dành thời gian để trả lời những thắc mắc của các bạn sinh viên đối với ngành nghề Call Center. Bên cạnh đó, MP Telecom còn tư vấn về kỹ năng phỏng vấn tìm việc làm, với chương trình phỏng vấn trực tiếp mẫu đầy hứng thú tại sân khấu. Các sinh viên đã thêm phần tự tin trong việc chuẩn bị hành trang trong công tác chọn việc của mình. Không khí càng hào hứng hơn khi những bạn sinh viên có những ý kiến, những câu trả lời đúng đều nhận được phần quà từ phía công ty.
Kết thúc chương trình Em Lê Minh Dũng, sinh viên năm cuối Khoa Công Nghệ Thông Tin, tâm sự: “Hôm nay chúng em thực sự rất vui. Đến với Chương trình Hướng nghiệp này, chúng em được cung cấp các thông tin cần thiết về ngành nghề, các chủ trương, chính sách của MP Telecom liên quan đến vấn đề việc làm; được tiếp cận với nhiều sản phẩm, dịch vụ của các của MP Telecom. Được các anh chị ở MP Telecom chia sẽ về các kỹ năng như: Kỹ năng trả lời phòng vấn xin việc, Kỹ năng giao tiếp … Đây là cơ hội để tăng tính hiểu biết cho em cũng như các bạn trẻ như em tự tin bước vào cánh cửa cuộc đời”.
Chương trình Hướng nghiệp đã kết thúc thành công tốt đẹp và đã giúp cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về nghề chăm sóc khách hàng. Qua đây các bạn sinh viên cũng hiểu rõ hơn về MP Telecom – công ty hàng đầu trong lĩnh vực Contact Center tại Việt Nam.
Ngày hội Hướng nghiệp được tổ chức là cơ hội khẳng định vai trò của Nhà Trường và Doanh nghiệp trong việc chăm lo, hỗ trợ, đồng hành cùng sinh viên lập thân, lập nghiệp; tham gia giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, đặc biệt là lĩnh vực tư vấn, hướng nghiệp, dạy nghề, giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Với thành công của chương trình này chúng ta sẽ tổ chức nhiều chương trình hơn nữa để mang đến nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên đã và sắp ra trường.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hướng nghiệp

MP Telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 585853