[:vi]Vào  những ngày này, khắp phố phường Hà Nội nói riêng cũng như trên khắp cả nước nói chung lại rộn ràng tiếng trống, tiếng kèn cùng bài hát “ Tết trung thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp khố  phường…” Những cửa hàng ngập trong ánh đèn lồng, đèn ông sao và nhiều những đồ chơi Trung thu khoe sắc.
Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, với mong muốn tổ chức cho con em CBCNV được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty TNHH Minh Phúc, tối ngày 10/09/2016, Công ty TNHH Minh Phúc tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2016 với chủ đề “Đêm trăng cho em” dành cho CBCNV và con em trong công ty. Chương trình là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng và thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với đời sống tinh thần của CBCNV trong  Công ty.

Đón các bé là các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, thân thuộc

Đón các bé là các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, thân thuộc

Với phần kịch bản được dàn dựng công phu như màn múa lân, rước đèn, dẫn chương trình là chị Hằng, chú Cuội, cùng phần biểu diễn múa lân, các cháu thiếu nhi cùng các bậc phụ huynh được đắm mình trong một đêm Trung thu đầy sôi động.

Hào hứng, sôi động với phần trình diễn thời trang “ trái cây”

Tham gia văn nghệ góp vui nhiệt tình cùng các cô chú trong công ty Minh Phúc

Quầy trò chơi với trò tô tượng thu hút rất nhiều các bậc phụ huynh và các bé

Phá cỗ trung thu
Đây là hoạt động thiết thực của Công ty, thể hiện sự quan tâm của Ban Giám đốc tới con em các cán bộ, nhân viên trong các Trung tâm, bộ phận; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu nhân dịp Tết Trung thu. 

MPTELECOM.COM.VN

[:]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853