tin13-1

Đời sống tinh thần của nhân viên là điều mà BGĐ của MP Telecom rất quan tâm. Theo quan điểm đó, nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Tổng hội MP Telecom HCM đã tổ chức ngày hội 8/3 dành cho chị em phụ nữ của chi nhánh HCM với chủ đề: “Tỏa sáng cùng MP Telecom”.
Chương trình bao gồm các hoạt động chính như: Thi cắm hoa sáng tạo, Cuộc thi ảnh “MP Photo Contest 2010”, Tư vấn và dạy trang điểm cùng AVON và kèm theo là buổi tiệc sinh nhật dành cho các bạn có ngày sinh trong tháng 2,3.
MP Telecom Photo Contest là cuộc thi ảnh dành cho nhân viên nữ với 02 chủ đề chính là “Duyên dáng công sở” và “Ấn tượng Call Agent”. Sau 01 tuần lễ phát động, số lượng ảnh dự thi lên đến hơn 40. Sáng ngày 8/3, các ảnh dự thi được công bố chính thức tại bản tin và BGK sẽ tiến hành chấm điểm. BGK cuộc thi bao gồm Giám đốc chi nhánh, các anh chị Trưởng phòng và đối tác VMS. Để chọn ra người đoạt giải, BGK đã hết sức khó khăn do các ảnh gửi về đều rất đẹp và chuyên nghiệp từ trang phục, cách trang điểm cho đến cách tạo dáng…Cuối cùng, chiều ngày 8/3, BTC đã có kết quả, giải “Duyên dáng công sở” thuộc về bạn Thiên Lý – DS 6244 (Vinaphone) và “Ấn tượng Call Agent” thuộc về bạn Ngọc Vy – DS 45 (Sharp). Mục đích của cuộc thi này là nhằm chọn ra gương mặt đại diện cho hình ảnh của MP Telecom HCM.

tin13-2

Ảnh đoạt giải chủ đề “Duyên dáng công sở” – Thiên Lý DS 6244 (Vinaphone)

Với cuộc thi cắm hoa sáng tạo, các nhóm tham gia cắm hoa bằng các vật liệu như giấy, nylon, vải…và cả bằng rau câu (!) Sân chơi này giúp cho các bạn phát triển khả năng sáng tạo, óc thẩm mỹ và sự khéo léo, ngoài ra còn có tác dụng giải trí rất cao sau thời gian làm việc căng thẳng tại Call Center.

tin13-3
Tác phẩm đoạt giải sáng tạo – Nhóm VP – Làm từ hành tây và các loại rau

Nắm bắt được nhu cầu cần làm đẹp của các nhân viên nữ cùng với khả năng tài chính ở mức trung bình trở lên, tổng hội đã lựa chọn AVON để cùng tổ chức chương trình dạy trang điểm, tư vấn mỹ phẩm, soi da dành cho các bạn nữ. Đây là nhãn hiệu mỹ phẩm có chất lượng tương đối và giá cả rất phù hợp với các bạn.

Các bạn đang tham gia chương trình tư vấn của AVON
Phần quan trọng của chương trình là phần công bố các giải thưởng, được tổ chức chung với tiệc sinh nhật nhân viên tháng 2,3. Một chương trình giải trí nhiều màu sắc và tiếng cười. Các bạn được cắt bánh kem cùng GĐ, được hát karaoke, được nghe các bạn thuyết trình về tác phẩm hoa sáng tạo…
Cảm nhận về ngày hội này, bạn Lê Thị Tươi – DS 1054 (VMS) đã nói “Trước hết mình cũng như các bạn nữ trong công ty xin chân thành cảm ơn ban giám đốc bà ban tổ chức đã tạo sân chơi cho chị em (và cả anh em nữa). Nhìn chung về tinh thần cũng như ý tưởng của BTC là khá hay. Tôi mong muốn công ty sẽ có nhiều sân chơi thật ý nghĩa và vui tươi không riêng cho phụ nữ mà cho tất cả các nhân viên để có thể giải tỏa những căng thẳng trong khoảng thời gian làm việc. Và cũng là để nhân viên trong công ty và ban giám đốc gần gũi thân thiện hơn, điều đó cũng sẽ tăng hiệu quả trong công việc và quản lý”. Vâng, đó cũng chính là điều mà BTC mong muốn các bạn nhân viên nhận được, sự giải tỏa căng thẳng, những nụ cười thật sảng khoái để lao động tốt hơn. Chào ngày 8/3, hẹn gặp lại các bạn vào một ngày gần đây nhất với những ý tưởng mới…

MP Telecom

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853