67056-VNBrand

Logo MP trên bản đồ thương hiệu Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm tròn 1 năm ngày thương hiệu Việt Nam 20.4, Công ty cổ phần xây dựng và phát triển Thương hiệu mạnh (Excellent Brand) phối hợp với Bộ công thương, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức sự kiện xác lập kỷ lục Guiness: “Vietnam Brands Picture”- Bức tranh lớn nhất được ghép từ logo các Doanh nghiệp (DN).

Khoảng 1000 miếng ghép logo các DN đủ các lĩnh vực, sản xuất, ngành nghề kinh doanh cũng như các thành phần kinh tế sẽ tạo nên một bức tranh kỷ lục có kích thước 6m x 8m, nặng 700 kg mô tả hình tượng đất nước hình chữ S cùng rồng cuốn bay lên, biểu trưng cho sức mạnh thương hiệu Việt Nam đang trên đà phát triển. Bức tranh sẽ được trưng bày tại trung tâm triển lãm Giảng Võ sáng ngày 18.04.

Các DN tham gia trong các logo này hầu hết là các DN đạt danh hiệu “Top 100 thương hiệu mạnh xuất khẩu uy tín và hiệu quả; trong đó có Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom) – Xem ảnh minh họa, Top 300 thương hiệu ảnh hưởng tới thị trường VN 2008 và Top thương hiệu mạnh uy tín hàng đầu VN – Dược phẩm và trang thiết bị y tế 2008.

Dự kiến bức tranh kỷ lục sẽ được Ban tổ chức đấu giá, xây dựng Quỹ từ thiện ủng hộ người nghèo và người khuyết tật.

MPTELECOM.COM.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 585853