[:vi]Ngày 29/07 là 1 ngày lễ rất trọng đại đối với người MP. Trải qua 14 năm liên tục cố gắng phấn đấu, rèn luyện và phát triển. MPTelecom đã đạt được nhiều thành tựu rất đáng tự hào.

Vào mỗi dịp 29/7 chúng ta lại cùng nhau nhìn lại những dấu ấn đầy tự hào đó. Trao niềm tin và khát vọng cho nhau để viết tiếp lên trang sử vẻ vang của MPTelecom.

sinh-nhat-mptelecom-14-tuoi

Bước vào tuổi đẹp nhất của đời người, những người MP Telecom chúng tôi vinh dự, tự hào khi được khoác lên mình màu áo MP, với khát khao bay cao, bay xa về hướng mặt trời và hát vàng bài ca ” Hành khúc MP”. 
Lịch sử không lặp lại, một dòng sông không chảy 2 lần. Thời gian luôn là người thầy công bằng và minh bạch. Quá khứ là cả 1 tài sản lớn lao, bởi đó là niềm tự hào, lòng tự trọng, sự sẻ chia và là những bài học vô giá. 
Chúng tôi sẽ viết tiếp trang sử vàng 14 năm của MP để truyền đi thông điệp mà Tổng giám đốc, người cầm lái và gây dựng MP TELECOM đã gửi trao: “Chúng ta cần phải làm những điều lớn lao hơn, có ích hơn, không chỉ cho riêng mình mà cho cả những người xung quanh, cho thế hệ đi sau, cho đất nước và dân tộc.”
Nhân kỷ niệm 14 năm ngày thành lập (29/7/2002 – 29/7/2016), Kính chúc Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên đại gia đình Minh Phúc luôn dồi dào sức khỏe và gặt hái nhiều thành công!

MPTELECOM.COM.VN

[:]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853