Giữa tháng 4/2015 vừa qua, MPTelecom đã thực hiện cung ứng tuyển dụng 50 nhân sự cho khách hàng là Tổng công ty điện lực Miền Trung – EVNCPC. Kết quả thực hiện dự án thành công ngoài mong đợi của khách hàng, góp phần tiếp tục khẳng định uy tín chất lượng của MPTelecom trong lĩnh vực cung ứng tuyển dụng nhân sự.

Ngoài đảm bảo các tiêu chuẩn về ngoại hình, giọng nói, năng khiếu thì ứng viên phải đáp ứng yêu cầu về trình độ chuyên môn tốt nghiệp loại Khá trở lên các trường khối Kinh tế/ CNTT, Viễn thông/ Ngoại ngữ. 

Sau khi nghiên cứu tìm hiểu và phân tích yêu cầu của khách hàng, Ban tuyển dụng đã đưa ra quy trình tuyển dụng đảm bảo tuyển dụng nhanh nhưng vẫn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng ứng viên. Hơn 600 ứng viên đã được tham gia các vòng thi Test ngoại hình, giọng nói, thi Tiếng Anh, Vi tính, IQ, EQ, Kiến thức xã hội, năng khiếu và phỏng vấn. Các buổi tổ chức thi tuyển được thực hiện nghiêm túc và chất lượng. Qua gần 2 tuần thực hiện, MPTelecom đã tuyển chọn được 50 ứng viên chất lượng đảm bảo các yêu cầu. Kết quả tuyển dụng đã đem đến sự hài lòng cao nhất cho đối tác EVNCPC.

mptelecom-evncpc

Dịch vụ tuyển dụng và cung ứng nhân sự hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm vì giúp doanh nghiệp tìm kiếm được nhân sự phù hợp, đồng thời tối ưu hóa chi phí trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, việc tìm kiếm 1 đối tác cung ứng phù hợp vẫn đang là sự băn khoăn lo lắng của các doanh nghiệp. Với kinh nghiệm cung cấp trọn gói các giải pháp về nguồn nhân lực, tư vấn nhân sự phù hợp cho chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước hơn 13 năm qua, MPTelcom cam kết luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy. Hợp đồng cung ứng dịch vụ tuyển dụng nhân sự cho khách hàng EVNCPC là một minh chứng, tiếp tục khẳng định uy tín và chất lượng tuyển dụng nhân sự của MPTelecom.

MPTELECOM.COM.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 585853