[:vi]MPTelecom Teambuilding là một hoạt động tổ chức định kỳ hàng năm tại MPTelecom 3 miền nhằm động viên khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên Công ty, tái tạo sức lao động sau những ngày làm việc căng thẳng để có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa MPTelecom phát triển mạnh hơn nữa. Đồng thời cũng là dịp để nhân viên cùng các thành viên trong gia đình được giao lưu, gặp gỡ và vui chơi tạo sự đoàn kết gắn bó trong một đại gia đình.
Tinh thần tập thể, tinh thần đồng đội được phát huy hết mình khi các nhân viên được ăn, ngủ, chơi cùng nhau trong cả cuộc hành trình. Những bức ảnh tập thể, những kỷ niệm trong suốt chuyến đi sẽ là những ký ức mà chẳng ai có thể quên được. 

MỘT VÀI HÌNH ẢNH VỀ CHUYẾN DU LỊCH

MPTelecom CN Hà Nội:

mptelecom-teambuilding-2019-hanoi

mptelecom-teambuilding-2019-hanoi

MPTelecom CN Hồ Chí Minh:

mptelecom-teambuilding-2019-ho-chi-minh

mptelecom-teambuilding-2019-ho-chi-minh

MPTelecom CN Đà Nẵng:

mptelecom-teambuilding-2019-da-nang

mptelecom-teambuilding-2019-da-nang

Với chuyến du lịch thường niên này, Minh Phúc đã thành công trong việc xây dựng văn hóa và tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên, đồng thời thắt chặt tình cảm và thể hiện được sự đồng lòng trong các hoạt động và công việc trong thời gian sắp tới. Hi vọng rằng, qua hoạt động thiết thực và ý nghĩa của MPTelecom CN Hà Nội tại Hải Phòng, CN Đà Nẵng tại Hội An và CN HCM tại Phú Quý. Nhân viên MPTelecom đã có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thật vui bên đồng nghiệp của mình.

MPTelecom

[:]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853