MPTelecom tiếp nhận thực tập quốc tế METI năm 2015. Ảnh MPTelecom
[:vi]Công ty TNHH Minh Phúc tiếp nhận thực tập sinh Nhật Bản trong chương trình Thực tập quốc tế METI 2015.

MPTelecom tiếp nhận thực tập quốc tế METI năm 2015. Ảnh MPTelecom
MPTelecom tiếp nhận thực tập quốc tế METI năm 2015. Ảnh MPTelecom

Trong khuôn khổ chương trình Thực tập quốc tế METI năm 2015 phối hợp giữa Bộ Kinh tế, Công thương và Thương mại Nhật Bản (METI), Hiệp hội Phát triển Nhân lực và Công nghiệp Hải ngoại Nhật Bản (HIDA) và Chính phủ Việt Nam, Công ty TNHH Minh Phúc đã tiếp nhận thực tập sinh đến thực tập trong 6 tháng.
Vừa qua, Công ty TNHH Minh Phúc đã phối hợp với Hiệp hội Phát triển Nhân lực và Công nghiệp Hải ngoại Nhật Bản (HIDA) tổ chức thực hiện thành công Chương trình thực tập quốc tế METI năm 2015 do Bộ Kinh tế, Công thương và Thương mại Nhật Bản (METI) ủy thác.
Trong khuôn khổ chương trình, Minh Phúc có vinh dự được tiếp nhận thực tập sinh đến thực tập trong khoảng thời gian từ tháng 8/2015 đến hết tháng 1/2016. Thực tập sinh được tạo mọi điều kiện để tiếp cận với môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp, có cơ hội trao dồi kỹ năng ngôn ngữ và tiếp xúc với nền văn hóa bản địa đặc trưng. Điều này sẽ giúp ích rất lớn trong quá trình phát triển nghề nghiệp của thực tập sinh sau này.
Bên cạnh đó, thực tập sinh cũng đã có nhiều đóng góp cho công ty trong suốt thời gian thực tập. Ngoài việc đào tạo tiếng Nhật cho nhân viên, làm cầu nối giữa khách hàng Nhật và quản lý dự án, phân tích và thực hiện dự án, thực tập sinh còn hỗ trợ cải thiện quy trình làm việc của phòng BPO…
Với vai trò là tổ chức tiếp nhận thực tập sinh, Minh Phúc luôn thực hiện đầy đủ trách nhiệm đã cam kết, hỗ trợ thực tập sinh nhiệt tình, thân thiện và chu đáo. Sau chương trình, Minh Phúc hy vọng sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của tổ chức Chính phủ và doanh nghiệp Nhật Bản, góp phần củng cố mối quan hệ hợp tác kinh tế song phương giữa 2 quốc gia Việt – Nhật.

MPTELECOM.COM.VN

[:]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853