tin41-1

Mừng MP Telecom tròn 9 tuổi

Logo MP trong một cảm nhận hoàn toàn mới!
Sáng nay, 29/07/2011, trong tiết trời nắng dịu và không gian ấm áp, mang đậm tình đoàn kết, thân ái, của toàn bộ cán bộ, nhân viên công ty Minh phúc Chi nhánh HCM cùng các quý khách mời đã có mặt tại “Hội quán MP” để tham dự chương trình Sinh nhật lần thứ 9 của công ty.
Ngay từ mờ sáng ngày 29/07/2011, tất cả các Anh chị em thuộc các phòng ban tại chi nhánh đã tấp nập, hồ hởi để triển khai công tác chuẩn bị chào đón buổi Sinh nhật đại gia đình MP của mình trong cái se lạnh của những cơn mưa hè, nhưng tất cả chúng tôi ai ai cũng phấn khởi, vui mừng như chào đón ngày sinh nhật của người thân yêu của mình vậy.
Đúng 09h30’ tất cả chúng tôi- những thành viên của đại gia đình Mp chi nhánh HCM cùng toàn thể quý khách mời cùng chào mừng ngày sinh nhật lần thứ 9 của MP trong niềm hân hoan, phấn khời của mọi người.
Chương trình Sinh nhật được tổ chức dưới hình thức đại nhạc tiệc buffet Ngọt do các thành viên của đại gia đình MP thực hiện gồm các món “sơn hào hải vị” đã làm nấc lòng các khách mời và các anh chị em tham dự chương trình, nào là chè sữa bắp thương hiệu MP, chôm chôm nhãn, dưa hấu ruột vàng, bòn bon, rau câu…đã thực sự chiếm được cảm tình của toàn thể nhân viên tham dự.

tin41-2

Mở đầu chương trình, Chị Phương Linh – Phó Giám đốc chi nhánh đã phát biểu khai mạc đại tiệc, Qua đó tóm lược lịch sử hình thành và phát triển của MP và những thành tựu mà MP Telecom đã đạt được trong suốt 09 năm qua. Đồng thời gửi gắm đến toàn thể nhân viên lời tri ân và khát vọng sâu sắc.
Buổi sinh nhật càng trở lên trang trọng và ý nghĩa hơn khi nhận được những lời chúc mừng tốt đẹp nhất cùng với những lẵng hoa tươi thắm của các quý vị khách mời – các đối tác đã gắn bó với Mp trong suốt chặng đường qua.
Xen kẽ chương trình là những tiết mục độc diễn Karaoke MP – Idol đã làm cho chương trình thêm phần hồ hỡi với hàng chục suất quà được BTC tặng cho những giọng ca vàng MP.
Chương trình sinh nhật mừng MP tròn 09 tuổi đã mang lại cho toàn thể cán bộ, nhân viên chúng tôi rất nhiều cảm xúc, từ vui sướng, tự hào về những thành tích mà Công ty đã đạt được trong suốt chặng đường 09 năm đến những cảm xúc lắng đọng về những khoảng khắc của công việc hàng ngày.
Qua buổi sinh nhật này, tôi nhận thấy tập thể cán bộ, nhân viên chúng tôi thêm gắn bó hơn và trong mỗi người, mỗi thành viên trong đại gia đình MP luôn tràn đầy niềm tin và khát vọng, đồng tâm hiệp lực để xây dựng và tiếp tục đưa MP vươn cao và xa hơn nữa.

MP Telecom

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853