Nâng cao cúp vô địch VIETTEL CALLCENTER CUP 2011

tin46-1

Đội bóng Minh Phúc – nhà vô địch mới của “VIETTEL CALLCENTER CUP 2011″
Giải bóng đá vừa kết thúc vào ngày 01/10/2011.Không ngoài nhận định của các giới chuyên gia MP Telecom dường như bất khả chiến bại trong các trận đấu. Từ vòng đấu bảng MP Telecom như đã cho chung ta thấy được sức mạnh thực sự của đương kim vô địch, vào tới vòng bán kết tuy gặp khó khăn với Ánh Hào Quang nhưng củng không thể cản bước được con đường đến trận chung kết của chúng ta.
Trong trận chung kết đối thủ của chúng ta là Ca gãy Viettel, Tại vòng bảng chúng ta củng đã gặp Ca Gãy viettel và chiến thắng với tỉ số 6-0 nhưng trong trận chung kết MP Telecom dường như “bùng nổ” và đối thủ không thể chống đỡ với những đợt tấn công như vũ bảo của MP Telecom, và tỉ số 11-5 nghiêng về MP Telecom đã thấy rõ được “phong độ” củng như “đẳng cấp “của nhà dương kim vô địch.
Chúng ta cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ diển ra trong trận chung kết VIETTEL CALLCENTER CUP 2011.

“Tiếng còi khai cuộc của trọng tài vang lên”

“Những đợt tấn công của MP”

“MP Number 1”

“Hình ảnh của đương kim vô địch Viettel Cup”

Kết thúc giải đấu MP Telecom đã giành được chức vô địch,2 giải cá nhân Vua phá lưới và Thủ môn xuât sắc nhất giải. Năm 2011 MP Telecom đã đạt rất nhiều thành tích trong phong trào thể thao và giành liên tiếp 2 chức vô địch của Mobifone và Viettel.
Chúng ta cùng chúc cho MP Telecom thành công hơn nữa trong tương lai.

MP Telecom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853