Hội thi Năng động 3G

tin23-3

Ngày 23/07, Đài hỗ trợ khách hàng 18001090 của Trung Tâm II (VMS) đã tổ chức hội thi Năng động 3G và Lễ trao giải “Khuyến khích chất lượng 06 tháng đầu năm tại trụ sở của Trung tâm. Thành phần tham gia gồm có ban lãnh đạo Đài, các phòng ban thuộc Đài, đại diện lãnh đạo các Call Center và đông đảo điện thoại viên đến từ 04 Call Center: Minh Phúc, Trường Minh, Thiên Tú và Call Star.

Hội thi Năng Động 3G do Mobifone tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hào hứng của tất cả các call center. Hội thi đã để lại trong ký ức của mỗi Call Agent những phút giây sâu lắng, hồ hởi, sắc màu và tràn đầy cảm xúc.

Thay mặt cho tổng hội Minh Phúc, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến toàn thể các bạn nhân viên công ty, đặc biệt là các anh chị em trong đội dự thi, đội văn nghệ và đội múa cổ động. Mọi người đã thực sự đã mang lại những cảm xúc tốt đẹp, những dấu ấn sâu đậm, những sắc màu lung linh và định vị văn hóa – tinh thần MP trong lòng toàn thể Call Agent, các đơn vị đối tác và khách hàng.
Sau đây là một số hình ảnh đẹp của Hội thi do tổng hội MP HCM đã ghi lại:

Hình ảnh cổ động viên đội Minh Phúc

tin23-1 tin23-2

Lễ trao giải “Khuyến khích chất lượng 06 tháng đầu năm 2010″

MP Telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 585853