tin37-1

Ứng viên quan tâm đến vị trí tuyển dụng của MP Telecom

Ngày 29 – 5 vừa qua, tại Đại học Quốc Gia Hà Nội, Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom) đã tham gia Ngày hội việc làm Thanh niên lần thứ III do Thành đoàn Hà Nội tổ chức. Ban tuyển dụng MP Telecom đã tham gia Ngày hội việc làm cùng với 125 tập đoàn, công ty, doanh nghiệp, trung tâm đào tạo, dạy nghề trên địa bàn thành phố Hà Nội nhằm mục đích tuyển dụng nhân sự vào làm việc tại công ty.
Tại đây, bạn trẻ được các chuyên viên Tuyển dụng của MP Telecom chia sẻ kinh nghiệm chọn nghề, nghe hướng dẫn về các vấn đề có liên quan đến công việc mà mình đăng ký tham gia. Bên cạnh đó, MP Telecom cũng được nghe các bạn thanh niên, sinh viên bày tỏ những mong muốn, nguyện vọng của mình giúp cho hoạt động hướng nghiệp của công ty diễn ra suôn sẻ.

Theo Ban tổ chức, Quy mô của hội chợ việc làm lần thứ III năm nay rất lớn. Các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng lao động rất nhiều, đa dạng về ngành nghề và trình độ như: kỹ sư, cử nhân, kinh doanh, tin học, chăm sóc khách hàng…
Mục đích của MP Telecom đến với hội chợ nhằm giới thiệu thông tin tuyển dụng của công ty, tìm kiếm nguồn nhân lực lâu dài, và đặc biệt đem cơ hội việc làm đến cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp, đang đi thực tập hoặc đang theo học trên ghế nhà trường.
Kết thúc Ngày hội việc làm, MP Telecom đã nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký việc làm và tham gia phỏng vấn. Hội chợ kết thúc thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ có rất nhiều ứng viên tìm đến MP Telecom trong thời gian tiếp theo và chắc chắn MP Telecom sẽ đồng hành cùng các ứng viên trên con đường tạo dựng sự nghiệp và tương lai.

MP Telecom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853