tin25-1

Chung tay giúp đỡ miền Trung

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng hội Minh Phúc “Chung tay giúp đỡ miền Trung ruột thịt”, nhân viên toàn công ty trên cả 3 miền đã tham gia quyên góp ủng hộ với tổng số tiền lên đến 18.100.000 VNĐ. Đây là tấm lòng, là sự chia sẻ mất mát với những người đồng nghiệp có thân nhân trong vùng lũ.
Những ngày vừa qua, thông tin về lũ lụt miền Trung ruột thịt ngày càng nhiều, và con số thống kê thiệt hại ngày càng cao…đau xót khi đồng bào mình đang trong cảnh khốn cùng, và còn hơn nữa trong số các nạn nhân của lũ dữ này, có cả thân nhân của những người anh em của chúng tôi. Toàn thể nhân viên công ty Minh Phúc đã chung tay quyên góp mong phần nào giúp đỡ người dân miền Trung nói chung, và những người đồng nghiệp nói riêng. Số tiền quyên góp tuy không nhiều, nhưng cũng nói lên tấm lòng của những người anh em muốn làm dịu bớt những khó khăn, những mất mát miền Trung đang phải gánh chịu.
Mời anh chị em theo dõi bảng thống kê chi tiết phần quyên góp cả ba miền:
Hà Nội

tin25-2

Chi nhánh Hồ Chí Minh

tin25-3

Chi nhánh Đà Nẵng

tin25-4

Thay mặt cho những nạn nhân của lũ lụt miền Trung gửi lời cảm tạ đến tất cả anh chị em trong công ty Minh Phúc cả ba miền. Số tiền này sẽ nhanh chóng chuyển đến đúng địa chỉ đang cần giúp đỡ. Mong rằng các gia đình nằm trong vùng lũ lụt miền Trung mau chóng vượt qua những mất mát đau thương này vì bên cạnh họ còn có biết bao tấm lòng …

MP Telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 585853