Phần mềm gọi ra tự động Auto Dialer của MP Telecom có khả năng giúp các doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng và nâng tỉ lệ kết nối với khách hàng tới 30%, tăng lượng thời gian giao tiếp với khách hàng 400%.

Auto Dialer được phát triển dựa trên công nghệ tân tiến giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất, cải thiện hiệu quả và tăng khối lượng cuộc gọi dựa trên các yếu tố sau đây:

1. Trao quyền cho giao dịch viên và tăng tốc độ đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Phần mềm goi ra tự động Auto Dialer của MP Telecom cung cấp hiệu suất tốt nhất so với các phần mềm khác trên thi trường hiện nay. Dựa trên giải pháp MPCC (MP Telecom’s Contact Center Solution) đã được cấp bằng sáng chế, phần mềm gọi ra tự động Auto Dialer được tích hợp sẵn trong MPCC sẽ cung cấp cho bạn khả năng tăng tăng suất hơn 400%. Với một loạt các tính năng mạnh mẽ và độc đáo, dễ sử dụng, Auto Dialer được thiết kế từ những yêu cầu nền tảng nên dễ dàng giúp giao dịch viên nâng cao năng suất và tăng cường tất cả các khía cạnh của chiến dịch chăm sóc khách hàng qua điện thoại.

phan-mem-goi-ra

2. Auto Dialer giúp tăng số giao dịch thực tế

Phần mềm đặc biệt này chỉ kết nối với giao dịch viên khi nhận được tín hiệu của người nghe ở đầu dây bên kia. Do phần mềm có khả năng dự đoán và tự động lọc ra các tín hiệu bận, cuộc gọi bị ngắt kết nối, fax, và máy trả lời tự động. Auto Dialer khi đó sẽ giúp cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc của chiến dịch chăm sóc khách hàng qua điện thoại, bằng cách cung cấp cho giao dịch viên nhiều thời gian giao tiếp trực tiếp hơn với các khách hàng tiềm năng. Auto Dialer hành động nhanh chóng nếu không có tín hiệu trả lời, tự động để lại lời nhắn đã được ghi âm sẵn trong khi giao dịch viên đã bắt đầu chuyển sang cuộc gọi khác và định tuyến các cuộc gọi lại của khách hàng tới giao dịch viên có kỹ năng tương đương.

 

3. Auto Dialer cải thiện quá trình theo dõi chiến dịch

Phần mềm gọi ra tự động của MP Telecom mạnh mẽ và toàn diện hơn so với bất kỳ nhãn hiệu nào khác trên thị trường, cung cấp nhiều lợi ích đáng kể, bao gồm: Triển khai nhanh chóng, dịch vụ giám sát và hỗ trợ, đơn giản và dễ sử dụng, nâng cấp miễn phí, hiệu suất tối ưu, khả năng mở rộng vô song, quay số nhiều chế độ, báo cáo hoàn hảo, giao diện thân thiện, tích hợp kịch bản cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi, giám sát theo thời gian thực, tích hợp CRM liền mạch, và rất nhiều công cụ khác để hỗ trợ bạn trong việc tuân thủ các quy định của nhà nước và nhiều hơn thế nữa.

4. Biến chiến dịch gọi ra của bạn thành một chiến dịch lợi nhuận

Các dịch vụ gọi ra như Telesurvey, Cold Call, Telemarketing, Telesales sẽ được thực hiện với năng suất cao hơn, tăng tỉ lệ chiến thắng, và tăng doanh thu. Với phần mềm Auto Dialer, bạn sẽ có được tất cả các tính năng bạn cần để kết nối với khách hàng và nhanh chóng ký kết được những hợp đồng lớn, ở bất cứ thời điểm nào và bất cứ nơi đâu. Hãy tìm hiểu lý do tại sao phần mềm Auto Dialer của MP Telecom lại chiếm được lòng tin của gần 100 khách hàng lớn thuộc nhiều lĩnh kinh doanh tại Việt Nam và trên thế giới.

Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom) là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực Contact Center & BPO hơn 13 năm nay. Nếu bạn thực sự quan tâm, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 1900 585853/ (84) 983-266-268 hoặc gửi email về info@mptelecom.com.vn để được tư vấn trực tiếp.

MPTELECOM.COM.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853