Theo dõi và cải thiện năng suất trên tất cả các kênh giao tiếp
Việc giám sát chất lượng cuộc gọi 1 cách đơn lẻ không còn phù hợp với môi trường dịch vụ đa kênh và lấy khách hàng làm trung tâm như hiện nay. Phần mềm Interaction Quality Manager® giúp cho doanh nghiệp mở rộng phạm vi hoạt động và quản lý tốt các kênh tiếp cận với khách hàng như thoại, email, chat, SMS, và mạng xã hội. Chúng tôi cung cấp cho tổ chức  bạn một hệ thống đơn nhất để giám sát và cải thiện hiệu suất lao động của nhân viên dù họ có làm việc ở đâu hay tương tác với khách hàng bằng phương thức nào.

Hình minh họa
Hình minh họa

Triển khai kế hoạch đa kênh nhanh chóng và dễ dàng
Là một ứng dụng tích hợp bên trong hệ thống CIC (Customer Interaction Center®), phần mềm Interaction Quality Manager truy cập trực tiếp tới các tính năng ghi lại tương tác đa kênh toàn diện của phần mềm Interaction Recorder®. Khả năng triển khai nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả mọi việc bạn cần làm chỉ là mua một license (giấy phép) để sử dụng. Interaction Quality Manager đã được cài đặt và sẵn sàng để bạn sử dụng cùng với hệ thống CIC.
Cho kết quả tốt hơn với ít sự nỗ lực
Interaction Quality Manager làm đơn giản hoá quy trình chất lượng với các tính năng chấm điếm đầy sáng tạo, khả năng tìm kiếm mạnh mẽ, báo cáo linh hoạt, và dễ dàng chia sẻ thông tin. Các tương tác có thể được tự động chuyển tới để chấm điểm, tiết kiệm thời gian mà trước đây thường được sử dụng để tìm kiếm các tương tác cho mục đích đánh giá. Ngoài ra, các kết quả phân tích giọng nói và phân tích phản hồi từ khách hàng cung cấp những hiểu biết sâu để đảm bảo lựa chọn tương tác khách hàng tốt nhất. Tập trung nguồn lực vào các tương tác mang lại nhiều giá trị kinh doanh sẽ gia tăng đáng kể giá trị của doanh nghiệp bạn.
Một phần của bộ phần mềm tối ưu hóa lực lượng lao động
Interaction Quality Manager là một phần của bộ Interactive Intelligence Workforce Optimization (WFO), một giải pháp toàn diện cho việc tối ưu hóa hiệu suất lao động để đạt được mục tiêu hoạt động. Tích hợp liền mạch với giải pháp Contact Center tất cả-trong-một của Interactive Intelligence, đảm bảo triển khai nhanh chóng, chi phí vận hành thấp hơn, và miễn lo lắng khi hoạt động. Interactive Intelligence WFO cung cấp tính năng phong phú có khả năng ghi lại các tương tác, quản lý lực lượng lao động, quản lý chất lượng, quản lý phản hồi của khách hàng, lập kế hoạch chiến lược, và phân tích giọng nói thời gian thực.
Triển khai trên nền điện toán đám mây hoặc triển khai tại chỗ
Interactive Intelligence cung cấp cho bạn lựa chọn giải pháp triển khai  tại chỗ hoặc trên nền tảng điện toán đám mây, hoặc giải pháp thuê ngoài toàn bộ. Bạn thậm chí có thể di chuyển giải pháp triển khai trên điện toán đám mây sang giải pháp triển khai tại chỗ bất cứ lúc nào, liền mạch, không có thời gian chết hoặc mất các ứng dụng.
Các tính năng:
Bảng điểm: Tạo các thẻ tính điểm theo form mẫu có sẵn để đánh giá hiệu suất của nhân viên, đánh giá việc tuân thủ qui trình, và sự hài lòng của khách hàng. Tạo ra các lựa chọn linh hoạt theo loại câu hỏi, tầm quan trọng, và cho ý kiến. Tự động tính toán điểm số, bao gồm các điểm số mang tính phê bình hoặc không.
Ghi âm: Tích hợp quyền truy cập vào các tương tác đa phương thức và các bản ghi âm màn hình. Nhanh chóng điều hướng đến trang đánh dấu và ghi chú được thêm bởi người đánh giá, cũng như những chú thích dựa trên sự kiện. Tìm tương tác dựa trên bất kỳ thông tin sẵn có, bao gồm cả phân tích lời nói và thông tin phản hồi của khách hàng.
Hiệu chuẩn: Gắn thẻ và điểm tương tác để cân chỉnh. Truy cập hiệu chuẩn các báo cáo.
Quy trình làm việc: Tự động xác định và cung cấp các tương tác để đánh giá. Nhân viên có thể tùy chọn đăng xuất sau khi hoàn thành các bảng phân tích.
Interactive Intelligence (ININ) là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp chăm sóc khách hàng với lịch sử 21 năm dần đầu ngành công nghiệp này, 22 bằng sáng chế và triển khai cho hơn 6.000 khách hàng trên toàn cầu. InIn nằm trong Top 500 các nhà cung cấp dịch vụ và phần mềm toàn cầu do Tạp chí Software bình chọn trong 14 năm liên tiếp, nhận giải thưởng “Công ty Của Năm” của Frost & Sullivan 5 năm liên tiếp, và là một trong 7 hãng công nghệ tốt nhất thế giới do Mashable bình chọn năm 2014.
Từ năm 2004, Công ty TNHH Minh Phúc đã trở thành đối tác vàng chiến lược duy nhất của Interactive Intelligence tại thị trường Việt Nam. Với vị thế là doanh nghiệp cung cấp giải pháp và dịch vụ Contact Center số 1 Việt Nam, Minh Phúc hoàn toàn tự tin trong việc tư vấn cho bạn một giải pháp chăm sóc và quản lý quan hệ khách phù hợp nhất. Vui lòng gọi tới Hotline 1900 585853 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ info@mptelecom.com.vn để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 585853