Với một loạt các tính năng mạnh mẽ và độc đáo, dễ sử dụng, phần mềm quay số của chúng tôi được thiết kế để tối ưu hóa năng suất và tỉ lệ thu hồi nợ thành công.

no-xau
Phần mềm quay số dự đoán cải thiện quy trình thu hồi nợ. Hình minh họa

Giải pháp quay số trên nền điện toán đám mây giúp cải thiện tốc độ gọi ra

Minh Phúc cam kết hỗ trợ các tổ chức tài chính gia tăng năng suất làm việc của các nhân viên thu hồi nợ, bằng cách cung cấp cho họ những công cụ làm việc thích hợp nhất. Việc tối ưu hóa các nguồn lực và khả năng quay số thông minh là những yếu tố mấu chốt trong quy trình thu hồi nợ, bởi sự thành công được đánh giá dựa trên các khoản nợ có thể thu hồi và số lượng khách hàng được tiếp cận.
Bằng cách loại bỏ các cuộc gọi thủ công, tin nhắn thoại, các tín hiệu máy bận và máy fax, các doanh nghiệp có thể tăng số lượng cuộc gọi từ 200% đến 400%. Điều này có nghĩa là một công việc sẽ được thực hiện hiệu quả hơn với số lượng nhân viên ít hơn. Giải pháp cung cấp khả năng làm việc ngay tại nhà cho các nhân viên thu hồi nợ, trong khi doanh nghiệp có thể giám sát kết quả làm việc của họ thông qua một hệ thống báo cáo mạnh mẽ. Màn hình máy tính đa năng của giao dịch viên cung cấp tất cả những thông tin cần thiết chỉ trong một môi trường duy nhất. Điện thoại viên sẽ có toàn bộ thông tin về lịch sử tương tác với khách hàng. Việc cài đặt kịch bản thông minh cũng giúp định hướng cho điện thoại viên trong quá trình thu hồi nợ, tự động điều chỉnh dựa trên mỗi tình huống phát sinh, bảng điểm và lịch sử giao dịch. Dữ liệu nghiệp vụ có thể được truy cập bất cứ lúc nào giúp các nhân viên dễ dàng thông tin đến khách hàng về những chính sách và mức độ xử phạt của công ty khi khách hàng chậm hoặc không trả nợ, nhằm tối đa hóa tỉ lệ thành công cho các cuộc gọi thu hồi nợ.

Giảm đáng kể chi phí và thời gian thu hồi nợ

Để nâng cao tối đa khả năng tiếp cận khách hàng, hãy trang bị cho các giao dịch viên  một hệ thống máy tính hoạt động dựa trên những quy tắc được thiết lập sẵn và có thể  truy cập kho dữ liệu bất cứ lúc nào. Phần mềm quay số dự đoán sẽ đảm bảo giao dịch viên đạt hiệu suất làm việc ở mức cao nhất và tuân thủ theo các quy định của pháp luật.
Đối với khách hàng chưa có khả năng thanh toán nợ, bạn có thể lập riêng một kế hoạch gọi ra cho việc thanh toán và giám sát với hệ thống cơ sở dữ liệu CRM. Thái độ tận tình giúp đỡ của giao dịch viên sẽ giúp xây dựng một nền tảng khách hàng trung thành và đem lại thành công cho việc thu hồi nợ. Phần mềm quay số dự đoán của Minh Phúc sẽ là phần mềm tốt nhất hiện nay giúp bạn gửi thông điệp đến khách hàng. Những khách hàng chưa thanh toán nợ sẽ nhận được những thông báo để nhắc thanh toán các khoản nợ và cảnh báo họ về việc có thể bị hạn chế về các khoản vay. Ngoài ra, khách hàng sẽ được kết nối trực tiếp với giao dịch viên để nhận hỗ trợ kịp thời. Đây là một phương pháp vô cùng hiệu quả để hạn chế những vấn đề phát sinh trong quá trình thanh toán của khách hàng.

Thu hồi nợ một cách hợp pháp

Công nghệ quay số dự đoán sẽ giúp bạn đạt tỉ suất thu hồi nợ cao chưa từng có nhờ khả năng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Với chi phí đầu tư thấp, giao diện dễ sử dụng, việc tiếp cận khách hàng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Hệ thống sẽ cho phép quản lý và điều chỉnh số lần kết nối với khách hàng trong trường hợp đối tượng là khách hàng tiêu dùng.
Hệ thống quản lý cam kết chấp hành đúng theo các quy định của pháp luật. Tại Mỹ, các tổ chức tài chính không được phép thực hiện quá 3 cuộc gọi đến khách hàng trong một ngày, vì vậy hệ thống sẽ cho phép bạn thiết lập số lượng cuộc gọi được thực hiện để đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật ban hành, hoặc ít nhất là không gây phiền toán phản cảm cho khách hàng. Tổng thể những tính năng bạn cần để đem lại thành công bao gồm: Giám sát hiệu suất làm việc theo thời gian thực, Định tuyến cuộc gọi ra dựa trên nhóm kỹ năng, Quay số pha trộn, Thông báo thư thoại tự động, Bảng điều khiển và Báo cáo, Phân loại cuộc gọi, Giám sát chỉ số KPI, Thu hình màn hình và Ghi âm cuộc gọi, Dữ liệu lịch sử khách hàng thống nhất, Hệ thống CRM tích hợp và Giao diện màn hình máy tính đa năng dành cho giao dịch viên.
Để biết thêm thông tin về giải pháp quay số dự đoán cải thiện quy trình thu hồi nợ của Công ty Minh Phúc, vui lòng gọi tới Hotline 1900 585853 hoặc email về địa chỉ info@mptelecom.com.vn để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853